Chi tiết sản phẩm

Thế hệ công nghệ ngày nay đang dần trở nên phổ biến hơn, sự tiện lợi và portable được đem vào hầu hết những sản phẩm của nền công nghiệp điện tử. Các sản phẩm nhỏ hơn và nhẹ hơn cũng như thông minh hơn đồng nghĩa với sự kết nối giữa các thiết bị qua dây sẽ bé hơn. UGREEN ra mắt với Duylinh dây cáp Micro HDMI to HDMI vỏ nhôm đen 2m 1.4V. 34AWG, OD4.2mm.

Dây cáp Micro HDMI to HDMI vỏ nhôm đen 2M 1.4V, 34AWG, OD4.2mm - UGREEN HD109-10119 

Dây cáp Micro HDMI to HDMI vỏ nhôm đen 2m 1.4V, 34AWG, OD4.2mm như sự chuyển dịch không gian từ các Tab, Ipad hay máy ảnh thông minh của bạn tới màn ảnh một cách thuận tiện nhất với thông điệp Portable.


Dây cáp Micro HDMI to HDMI vỏ nhôm đen 2m 1.4V, 34AWG, OD4.2mm mang lại trải nhiệm to lớn hơn tới các màn ảnh siêu đẹp và TrueHD cũng như Boom sound magic của thiết bị sách tay của bạn tới màn ảnh thông minh và hệ loa âm li hoành tráng mà bạn đã sắm sửa chỉnh chu. 

Dây cáp Micro HDMI to HDMI vỏ nhôm đen 2m 1.4V, 34AWG, OD4.2mm được bao phủ trong màu đen hợp mắt và sang trọng của nhựa siêu bền, cũng như bên trong là các lớp PVC tổng hợp chống nhiễu và chịu lực cũng như lõi đồng được mạ kẽm hợp kim với đầu nối mạ vàng và các lớp nhôm đan bên ngoài không chỉ toát lên thần khí bên trong mà còn đảm bảo tín hiệu kĩ thuật số thông suốt đỉnh cao. Lớp vỏ nhôm đen bên ngoài vừa sang trọng lại tản nhiệt nhanh và đảm bảo sự lỗng lẫy của dàn thiết bị tối tân trong gian phòng.

Dây cáp Micro HDMI to HDMI vỏ nhôm đen 2M 1.4V, 34AWG, OD4.2mm - UGREEN HD109-10119 

Bộ dây tín hiệu bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng (lỗi do nhà sản xuất)

Hàng mới 100%

 

Thông số kĩ thuật:

 

TÊN SẢN PHẨM: Dây cáp Micro HDMI to HDMI vỏ nhôm đen 2m 1.4V 34AWG, OD4.2mm

Nhãn hiệu: Green Union / UGREEN

Loại: Dây cáp Mini HDMI to HDMI

Màu sắc: Đen xoắn

Đầu cắm: Mạ vàng tiêu chuẩn vàng 24K

Chất liệu: Đồng oxy nguyên chất

Định dạng HDMI: 2K / 60Hz

Độ phân giải: 4K*2K

 

Dây cáp Micro HDMI to HDMI vỏ nhôm đen 2m 1.4V, 34AWG, OD4.2mm nhanh chóng, tốc lực, lan tỏa thông tin tới điểm nhìn một cách hiện đại.

 

Dây cáp Micro HDMI to HDMI vỏ nhôm đen 2m 1.4V, 34AWG, OD4.2mm với các chế độ thông minh từ chip xử lý thông minh với những điểm mạnh mẽ từ Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio cùng những Channel của các đầu nối biến dàn màn và máy tính của bạn trở nên lung linh hơn với mọi thời khắc.

Dây cáp Micro HDMI to HDMI vỏ nhôm đen 2M 1.4V, 34AWG, OD4.2mm - UGREEN HD109-10119 

Chế độ bảo hành :

1Chúng tôi không bảo hành bất kỳ thiệt hại đến sản phẩm do tai nạn, sử dụng sai, thiên tai hoặc bất kỳ tháo gỡ trái phép, sửa chữa hoặc làm mất tem bảo hành Dây tín hiệu. Chỉ bảo hành: 

Dây tín hiệu khi tem bảo hành không sửa chữa tẩy xóa và rách, Dây tín hiệu không bị đứt, trầy vỏ hay xước đầu nối.

2. Quý khách có thể phàn hồi từ hệ thống trực tuyến của chúng tôi trên trang Web để được tư vấn và cần được hỗ trợ qua mạng về những vấn đề liên quan đến Dây tín hiệu cũng như các sản phẩm khác như Linh kiện PCLinh kiện LaptopSữa chữa ...

Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội 
Điện thoại: 
043.627.5678 - 0988.66.5678 
Email: 
duylinhlaptop.vn@gmail.com

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Duylinh | Sửa chữa laptop lấy ngay uy tín tại hà nội
Kính thực tế ảo
Sửa chữa laptop lấy ngay
Popup tết
Popup tết