Chi tiết sản phẩm

Bộ chia USB 4 cổng Orico M3H4-V1 Bạc

 Bộ chia USB 4 cổng Orico M3H4-V1 Bạc

- Đơn giản và sang trọng, được bao bọc bề mặt mặt bằng một khung nhôm nguyên khối vững chắn và sáng bóng, giống nhưng những kiểu thiết kế của các sản phẩm đăng cấp khác là Macbook, Ultrabook... Orico M3H4-V1 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, bộ chia USB này hoàn toàn phù hợp với IMac, Macbook Air, Macbook, PC và laptop, với độ bền cao, vỏ nhôm trơn bóng sẽ giúp bạn sử dụng bền lâu mà không bị  hư hại.

- Bộ chia USB M3H4-V1 được tích hợp vi xử lý VL812 giúp cho tốc độ kết nối nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Chuẩn USB 3.0 giúp cho M3H4-V1 có tốc độ truyền tải tín hiệu và dữ liệu lên đến 5Gbps, nhanh hơn gấp 10 lần so với cổng USB 2.0 thông thường. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm đáng kể thời gian làm việc.

- Có 4 cổng kết nối chuẩn USB 3.0, thiết kế độ dốc đặt trên mặt phẳng là 32 độ mang lại cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng và tiết kiệm được khá nhiều không gian làm việc của bạn.

- Orico M3H4-V1 là một bộ chia thông minh nhưng mạnh mẽ, không cần cài đặt hay một ứng dụng nào đó để làm việc. Chỉ cần cắm vào và dùng, đây là điều cực kỳ dễ dàng trong quá trình bạn làm việc khi cần mở rộng số cổng USB để kết nối nhiều thiết bị hơn. Bạn sẽ không bao giờ bận tâm khi dùng sản phẩm này kết nối với nhiều thiết bị khác.

- Sản phẩm hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành Window, Mac, Linux của máy tính bạn, đồng thời nó còn tương thích nhiều với các dòng điện thoại thông minh, máy tính bảng, các thiết bị kết nối qua cổng USB khác và còn nhiều hơn cả thế.

 Bộ chia USB 4 cổng Orico M3H4-V1 Bạc

Thông số sản phẩm:

Màu sắc

Bạc

Thời hạn bảo hành

12 tháng

Số port

4

Loại đầu cắm

USB 3.0

Tính năng

Tương thích Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10, Mac OS and Linux

Nguồn gốc

Chính hang

Model

M3H4-V1

Chất liệu

Nhôm

Kích thước

t93 x 66 x 32mm

 Bộ chia USB 4 cổng Orico M3H4-V1 BạcDuylinhlaptop chuyên phân phối linh kiện laptop, linh kiện PC, Laptop cũ ... chính hãng, giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678

Website: http://duylinhlaptop.vn * Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com

 

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Duylinh | Sửa chữa laptop lấy ngay uy tín tại hà nội
Kính thực tế ảo
Sửa chữa laptop lấy ngay
Cáp chuyển đổi tín hiệu
Duylinhlaptop | Giao hàng