Chi tiết sản phẩm

Ổ cứng SSD Samsung 850 EVO 500GB

 Ổ cứng SSD Samsung 850 EVO 500GB

SSD 850 EVO 500gb sử dụng công nghệ 3D V-NAND thế hệ mới

- Samsung sáng tạo 3D V-NAND phá vỡ kiến trúc bộ nhớ flash thông qua mật độ, hiệu suất và các giới hạn chịu đựng của kiến trúc phẳng NAND thông thường hiện nay. Samsung 3D V-NAND ngăn xếp 32 lớp tế bào theo chiều dọc dẫn đến mật độ cao hơn và hiệu suất tốt hơn sử dụng một dấu chân nhỏ hơn.

Ổ cứng SSD Samsung 850 EVO 500gb tối đa hóa tốc độ truy xuất Dữ Liệu

- Đạt được incredible đọc / ghi hiệu suất để tối đa hóa trải nghiệm điện toán hàng ngày của bạn với công nghệ TurboWrite của Samsung. Bạn có thể nhận được lên đến 1.9x hiệu suất nhanh hơn so với các giải thưởng Samsung 840 EVO. SSD Samsung 850 EVO 500gb mang đẳng cấp hàng đầu hoạt động trong tự đọc (540MB / s) và viết (520Mb / s) tốc độ. Plus, tăng tối ưu hóa hiệu suất ngẫu nhiên trong tất cả các QĐ đối với hiệu suất thực tế tốt hơn.

Công Nghệ Tăng Tốc Hiệu Suất Hoạt Động Của  SSD 850 EVO 500gb

- Ổ cứng SSD Samsung 850 EVO 500gb sử dụng phần mềm Magician của Samsung cho phép chế độ RAPID lên đến 2x hiệu suất nhanh hơn * bằng cách sử dụng bộ nhớ máy tính không sử dụng (DRAM) như là một bộ nhớ cache tốc độ cao. Phiên bản mới nhất của Samsung Magician hỗ trợ lên đến một bộ nhớ cache 4 GB trên một hệ thống với 16 GB bộ nhớ DRAM.

Quản Lý Năng Lượng Hiệu Quả Với Ổ SSD Samsung 850 EVO 500gb

- Ổ cứng SSD Samsung 850 EVO cung cấp tuổi thọ pin dài hơn đáng kể trên máy tính xách tay của bạn với một bộ điều khiển được thiết kế và tối ưu hóa cho 3D V-NAND hỗ trợ giấc ngủ Device cho Windows tại một 2mW hiệu quả cao. 850 EVO hỗ trợ hiệu quả năng lượng tốt hơn 25% so với 840 EVO trong các hoạt động ghi nhờ 3D cực kỳ hiệu quả V-NAND chỉ tốn một nửa năng lượng hơn so với truyền thống Planar 2D NAND.

 Ổ cứng SSD Samsung 850 EVO 500GB

- 850 EVO 500gb đi kèm tăng cường với đĩa đầy đủ công cụ mã hóa dựa trên phần cứng mới nhất. AES mã hóa phần cứng 256-bit chặt dữ liệu mà không cần bất kỳ sự xuống cấp hiệu và phù hợp với TCG Opal 2.0. Dễ dàng tích hợp vào Windows với Microsoft e-ổ IEEE1667 để giữ cho dữ liệu của bạn được bảo vệ ở tất cả các lần.

Cân Bằng Nhiệt Độ Với Hệ Thống Bảo Vệ Guard Nhiệt Của SSD Samsung 850 EVO 500gb

- Guard nhiệt động SSD Samsung 850 EVO 500gb liên tục giám sát và duy trì nhiệt độ lý tưởng cho các ổ đĩa để hoạt động trong điều kiện tối ưu để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu của bạn. Throttles nhiệt độ sẽ tự động giảm xuống khi nhiệt độ tăng lên trên ngưỡng quan trọng tối ưu. Điều này bảo vệ dữ liệu của bạn trong khi duy trì sự đáp ứng để giúp đảm bảo máy tính của bạn luôn được an toàn khỏi bị quá nóng.

Cài Đặt Phần Mềm Navigator Để Di Chuyển Dữ Liệu Một Cách Tối Ưu

- Trong ba bước đơn giản, Samsung 850 EVO 500gb đã cài đặt phần mềm Navigator dễ dàng cho phép bạn di chuyển tất cả các dữ liệu và các ứng dụng từ ổ đĩa hiện có lên 850 EVO. Các phần mềm Samsung Magician bao gồm cũng cho phép bạn thiết lập, tối ưu hóa và quản lý hệ thống của bạn cho hiệu suất SSD cao điểm.

Giải Pháp Tích Hợp Giúp Giảm Điện Năng Tiêu Thụ Và Nâng Cao Hiệu Suất

- Samsung là thương hiệu duy nhất để thiết kế và sản xuất tất cả các thành phần trong nó cho phép tích hợp tối ưu hóa hoàn toàn. Kết quả – mức tiêu thụ điện năng thấp hơn ổ cứng Samsung 850 EVO, với hiệu suất nâng cao, với lên đến 1 GB LPDDR2 DRAM bộ nhớ cache và cải thiện hiệu quả năng lượng với bộ điều khiển MEX / MGX – tất cả từ nhà sản xuất bộ nhớ # 1 trên thế giới.

 Ổ cứng SSD Samsung 850 EVO 500GB

Chế độ bảo hành :

1. Chúng tôi cung cấp bảo hành cho các sản phẩm khác nhau như sau: hai năm bảo hành trên các module lớn / OEM thương hiệu bộ nhớ, thẻ nhớ và CPU của khay đóng gói. Bảo hành gốc của nhà sản xuất trên HDD và SSD.

2. Chúng tôi không bảo hành bất kỳ thiệt hại đến sản phẩm của vụ tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, thiên tai hoặc bất kỳ tháo gỡ trái phép, sửa chữa hoặc sửa đổi.

3 . Quý khách có thể phản hồi  từ hệ thống trực tuyến của chúng tôi trên trang web để  được tư vấn và cần được hỗ trợ qua mạng về những vấn đề liên quan đến HDD cũng các sản phẩm khác của chúng tôi.

 

Duylinhlaptop chuyên phân phối linh kiện laptop, linh kiện PC, Laptop cũ ... chính hãng, giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678

Website: http://duylinhlaptop.vn * Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com

 

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop
VR BOX