Chi tiết sản phẩm

     Ổ cứng SSD WD Green 120GB tốt nhất với công nghệ chế tạo hiện đại, tiên tiến. Giúp tăng tốc độ xử lý của các ứng dụng lên gấp nhiều lần. Với chất liệu tốt có độ bền cơ học cao, chống chịu các va đập mạnh. Được thiết kế để dễ dàng thay thế và nâng cấp dễ dàng.

     Tham khảo một số sản phẩm ổ cứng SSD WD Green khác:

SSD WD Green 120GB re

Ổ cứng SSD WD Green 120GB giá rẻ tại Hà Nội

     Ổ cứng SSD WD Green 120GB loại tốt có giá không quá cao – là mức giá rẻ cho người sử dụng ít có điều kiện hay những người sử dụng tiết kiệm. Tuy giá thành rẻ nhưng tốc độ của ổ cứng vẫn không hề thua kém so với các dòng ổ cứng SSD khác và độ bền cũng thực sự rất tốt. SSD WD Green 120GB chính là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất cho thiết bị máy tinh pc, laptop của bạn.

SSD WD Green 120GB re tot

Ổ cứng SSD Western Digital Green 120GB chất lượng tốt

  • Với công nghệ chế tạo tiên tiến nhất, độ bền của ổ cứng SSD WD Green 120GB mới được đánh giá là tốt hơn gấp 10 lần so với ổ cứng HDD truyền thồng. Lớp vỏ nhựa công nghệ cao chống oxi hóa, độ bền chống chịu va đập, giúp bảo vệ hệ thông mạch điện bên trong một cách tuyệt đối.
  • Tuổi thọ trung bình của một ổ cứng SSD mới WD Green 120GB đạt tới 90.000 giờ, tức là trên 10 năm. Với công nghệ thiết kế tiên tiến bậc nhất, cung cấp khả năng tự sửa lỗi (ECC) – khắc phục lỗi và tăng tuổi thọ của ổ cứng SSD cũ rất lâu. Giờ đây nỗi lo ổ cứng chết hay dữ liệu bị mất sẽ không còn là vấn đề với người sử dụng nữa.
  • Ổ cứng SSD Western Digital Green 120GB mới về đã được kiểm tra rất kĩ lưỡng trước khi cung cấp cho khách hàng sử dụng. Với các bài test để kiểm tra độ tương thích và an toàn của WD FIT Labs. Khi về đến cửa hàng Duylinhlaptop, ổ cứng SSD 120GB này sẽ được chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng 1 lần nữa trước khi bán lại cho khách hàng. Vậy nên quí khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của ổ cứng SSD loại tốt mà chúng tôi đang cung cấp.
  • Với phần mềm quản lý của hãng Western Digital đi kèm với ổ cứng SSD là WD SSD Dashboard – cung cấp cho người sử dụng một công cụ mạnh mẽ có khả năng theo dõi hiệu năng, sức khỏe, cũng như khả năng cập nhật phiên bản Firmware, kiểm tra thuộc tính SMART và nhiều tính năng vô cùng đặc biệt từ phần mềm.
Tham khảo ổ cứng SSD 120GB mới khác:
SSD WD Green 120GB gia re

Ổ cứng SSD WD Green 120GB tốc độ cao

  • Với công nghệ chế tạo chuẩn SSD SATA 3 giúp tăng tốc độ của các ứng dụng lên gấp nhiều lần. Cải thiện tốc độ khởi động, cải thiện tốc độ duy trì của ứng dụng. Giảm thiểu sự trì trệ máy, sự chậm chạp tốn thời gian gây ức chế cho người dùng.
  • Tốc độ đọc của ổ cứng SSD Western Digital Green 120GB Sata III có thể đạt tối đa 540MB/s. Và tốc độ ghi đạt mức cực đại là 450MB/s – Với tốc độ này các ứng dụng giờ đây sẽ không còn lo lằng về tốc độ hay thơi gian chạy ứng dụng sẽ thấp hơn, tăng tốc độ tải dữ liệu cao hơn, nhanh hơn rất nhiều.
  • Chỉ số độ bền dữ liệu được ghi có khả năng đạt con số đáng kinh ngạc là 80 TBW. Giúp lưu trữ dữ liệu an toàn và ổn định hơn rất nhiều so với các sản phẩm ổ cứng SSD giá rẻ khác.

Ổ cứng SSD WD Green 120GB đa dung lượng và tiết kiệm điện.

SSD WD Green 120GB tot

Ổ cứng SSD WD Green 120gb nâng cấp và thay thế dễ dàng.

     Ổ cứng SSD Western Green 120GB SATA 3 tốc dộ 6Gb/s với kích thước  khá nhỏ 2,5” / 7mm cầm vừa lòng bàn tay – Với thiết kế để dễ dàng nâng cấp và thay thế 1 cách dễ dàng với người sử dụng – cung cấp khả năng tùy chỉnh thông minh.
>>> XEM THÊM

___________
Duylinhlaptop.vn Uy tín tạo niềm tin số 3 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
http://duylinhlaptop.vn/hdd-ssd-moi/o-cung-ssd-wd-green-120g-sata-loai-tot-gia-re.html

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop
VR BOX