Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop

Giới thiệu về Công ty Duy Linh Laptop

Tên đầy đủ :CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC DUY LINH LAPTOP

Địa chỉ : Số 11- 15 Lê Thanh Nghị -  Bạch Mai - Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Mã số thuế  : 0107337711

Đại diện C.Ty : Ông Phạm Trung Kiên

Điện thoại: 0243.627.56780988.66.5678

Email :duylinhlaptop.vn@gmail.com

Website : http://duylinhlaptop.vn

Tài khoản ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm

Số TK   : 0301000357452 

Tên TK : Công ty TNHH TM DV Tin Học DUY LINH LAPTOP

Đôi nét về Duy Linh Laptop
- Công ty duy linh laptop là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm CNTT. Thành lập từ năm 2001 đến nay, chúng tôi đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ các thiết bị tin học cung cấp ra thị trường như linh kiện laptop - pc - macbook, phụ kiện iphone, ipab,tablet, cáp chuyển đổi tín hiệu HDMI, USB Type C, Displaypost...., Duy linh tự hào đã trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và Quốc tế.

 Phương châm của chúng tôi luôn lấy yếu tố uy tín và lợi ích của khách hàng làm nền tảng, lãnh đạo Công ty hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về  chất lượng ,giá thành, và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu. Để được phục vụ tốt nhất cho kho khách hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Cam kết của Công Ty Duy Linh:

1- Giá cả: Chúng tôi cam kết luôn bán giá tôt nhất trên thị trường vì vậy bạn không sợ bị mua đắt, mua hớ. Hơn nữa giá cả được niêm yết công khai trên báo giá hàng ngày.

2- Chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các loại hàng hoá có chất lượng cao, hàng chính hãng, nhập khẩu… không bán hàng kém chất lượng

3- Thái độ phục vụ: các bạn sẽ được phục vụ theo đúng phương châm KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ

4- Dịch vụ hoàn hảo: Duy Linh áp dụng chế độ bảo hành siêu tốt, 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng đầu khi khách hàng mua lẻ linh kiện tại C.Ty chúng tôi.

-----------------------------------

Công ty Duy Linh hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quí khách hàng tại các địa chỉ sau :

Cơ sở chính:  Số 11- 15 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2       :  Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện Thoại :  043 627 5678 - 0988.66.5678