Chi tiết sản phẩm

 EBLUE EKM 768 - BÀN PHÍM CƠ CHO GAME THỦ

Với 1 thị trường bàn phím đang dần bão hoà, không khó để người dùng có thể lựa chọn 1 mẫu bàn phím giá rẻ. Giữa vô vàn những lựa chọn hấp dẫn như vậy nhiều người dùng sẽ cảm thấy rất khó để có thể lựa chọn 1 mẫu bàn phím ưng ý nhất. Và gần đây Eblue đã cho ra mắt 1 mẫu bàn phím với tên gọi Mazer EKM 768 với thiết kế bắt mắt, hấp dẫn. Hãy đến với những chi tiết cụ thể của chiếc bàn phím này nhé.

Vỏ hộp được thiết kế vô cùng bắt mắt, cung cấp đầy đủ thông tin về thiết kế, tính năng và chế độ bảo hành. Về mặt thiết kế, nhìn chung EKM 768 có thiết kế khá cơ bản, đèn nền cho cảm giác khá sáng với chế độ Rainbow hợp thời trang, khi dùng trong buổi tối cảm giác nhìn chữ khá rõ ràng. Layout phím cũng được thiết kế thông thường, mang lại sự quen thuộc cho người dùng.

EKM 768 sử dụng Switch giả cơ được kết hợp  giữa cao su và miễn "trợ lực"  riêng nên tạo ra tiếng kêu lách cách đặc trưng của dòng blue switch khá thú vị. Ngoài ra các phím này đều có thể dễ dàng thay đổi keycap nên nếu bạn muốn biến chiếc bàn phím này trở thành 1 thứ vũ khi đẹp mắt thì đó là việc vô cùng dễ dàng.

Tuy là switch giả cơ nhưng loại switch này lại đem đến cảm giác gõ khá tốt, độ nảy vừa phải đặc biệt là không có độ "dính" như các bàn phím cao su thông thường. Nói tóm gọn là với mục đích sử dụng cho văn phòng hay chơi những tựa game nhẹ nhàng thì EKM 768 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Dù không thể tốt như những phím chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khá tốt. Hệ thống đèn đóm trên Eblue Mazer EKM 768 phải nói là khá ngon với sự kết hợp của keycap xuyên và hệ thống tản sáng từ dưới switch, mặc dù không thể đổi màu thực sự nhưng mà vẫn khá đẹp.

Hiện tại sản phẩm Eblue EKM 768 hiện đang được bán tại Việt Nam với mức giá 720.000, đây là 1 mức giá phù hợp với hầu bao của rất nhiều người dùng. Tuy mức giá có thể nói là chưa hẳn là rẻ nhưng so với mặt bằng chung các mẫu phím giả cơ khác thì EKM 768 mang lại chất lượng cao hơn  từ switch cho đến hệ thống đèn.

 BÀN PHÍM  CƠ EBLUE EKM 768

BÀN PHÍM  CƠ EBLUE EKM 768

BÀN PHÍM  CƠ EBLUE EKM 768

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop