Chi tiết sản phẩm

Chuột chơi game cao cấp Logitech G102 chính hãng

 Chuột chơi game cao cấp Logitech G102 chính hãng

Nâng cao độ chính xác của bạn, cảm biến quang học chơi game

- Phát huy hết tiềm năng của bạn bằng cách chính xác hơn trước đây. G102 có một cảm biến mới được thiết kế ở Mỹ và sản xuất tại Thụy Sĩ. Cảm biến DPI 200-6000 mang lại độ chính xác đáng kinh ngạc, tốc độ theo dõi và sự nhất quán để kiểm soát tốt hơn bất kể phong cách chơi game của bạn. Tính nhất quán và chính xác của bộ cảm biến có nghĩa là bạn có thể bắt đầu tập luyện cơ để đạt được mục đích bằng cảm giác chứ không chỉ là thị lực

Thiết kế cổ điển, thoải mái và quen thuộc

- Logitech G102 lấy cảm hứng từ những đường nét cổ điển và thiết kế đơn giản của chuột Logitech G100S huyền thoại. Được yêu thích bởi các game thủ trên toàn thế giới và được các chuyên gia yêu thích, đó là một thiết kế quen thuộc mà chúng tôi đã tái tạo và tối ưu hóa từ bên trong cho sự linh hoạt, độ bền và sự thoải mái cho sử dụng hàng ngày.

Hiệu suất Lớp Gaming, nhanh hơn 8 lần

- Logitech G102 Prodigy truyền thông với tốc độ lên tới 1000 báo cáo mỗi giây - nhanh hơn 8 lần so với chuột chuẩn. Điều này có nghĩa khi con chuột được di chuyển hoặc nhấp vào, phản hồi trên màn hình gần như tức thời.

Tensioning Button Nâng cao, nhấp chuột rõ ràng, nhất quán

- Áp suất nút nâng cao giữ nút chuột trái và chuột phải nhấp chuột, giảm lực lượng cần thiết để nhấp và cung cấp cảm giác nhấp chuột đặc biệt, phản hồi và tính nhất quán.

Chuột chơi game cao cấp Logitech G102 chính hãng

Chất lượng và Kinh nghiệm Bạn có thể tin cậy, chất lượng huyền thoại Logitech

- Trong hơn 30 năm, Logitech đã và đang dẫn đầu trong việc đổi mới và cải tiến về không gian công nghệ âm thanh, văn phòng và trò chơi. Các sản phẩm chất lượng cao của Logitech tập trung vào trải nghiệm và giúp bạn nhận ra tiềm năng đầy đủ của mình. Mỗi thiết bị chơi game được thiết kế và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển hiện đại của chúng tôi, và tuân thủ các tiêu chuẩn hiệu suất cao nhất để mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game tối ưu.

Chiếu sáng rGB có thể lập trình, chọn từ khoảng 16.8 triệu màu

- Chọn từ một bảng màu xấp xỉ 16.8 triệu màu và mức độ sáng khác nhau để phù hợp với phong cách, hệ thống hoặc môi trường của bạn. Tải về Logitech Gaming Software để có thể truy cập vào hơn 300 hồ sơ trò chơi và độ sáng thông minh đáp ứng các hành động trong trò chơi của bạn.

Sáu nút lập trình, tùy chỉnh để kiểm soát nhiều hơn

- Chuột Logitech G102 Prodigy Gaming có thể được sử dụng trực tiếp hoặc có thể được cấu hình hoàn toàn bằng Logitech Gaming Software. Người dùng nâng cao có thể cấu hình bất kỳ một trong 6 nút để đơn giản hóa các hành động trong trò chơi.

 Chuột chơi game cao cấp Logitech G102 chính hãngDuylinhlaptop chuyên phân phối linh kiện laptop, linh kiện PC, Laptop cũ ... chính hãng, giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678

Website: http://duylinhlaptop.vn * Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com

 

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop
VR BOX