Chi tiết sản phẩm

Bộ Keyboard + Mouse Newmen K121 Wireless Black

Thiết kế Ergonomic độc đáo
Bộ bàn phím và chuột không dây Newmen K121 gồm một bàn phím không dây có thiết kế hình chữ nhật, thanh mảnh nhằm góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho bàn làm việc. Bàn phím Newmen này có kích thước không chiếm nhiều không gian, độ bền cao, khả năng chống nước nhẹ, các rãnh trong thiết kế có độ rộng vừa phải giúp gõ không dính phím. Các phím keycap êm ái nên khi gõ rất êm tay, hạn chế được tiếng ồn khá tốt, mà độ phản hồi và đàn hồi vẫn được đảm bảo.

Chuột nhạy, vừa tay cầm
Đi kèm bàn phím chính là chuột không dây với cổng kết nối là đầu thu mini USB cơ bản hiện nay, dễ dàng kết nối với nhiều laptop hoặc máy tính bàn. Chuột có độ nhạy 1200dpi, hoạt động nhạy bén và chính xác trên nhiều bề mặt khác nhau, đáp ứng tốt các thao tác và phản hồi trong thời gian ngắn làm cho người dùng cảm nhận sự thoải mái khi sử dụng.

Bộ sản phẩm tiện lợi
Sở hữu bộ sản phẩm vừa có bàn phím vừa có chuột mang đến sự tiện lợi cao, đồng bộ tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại cho không gian làm việc. Bàn phím và chuột Newmen tạo sự tương tác và tương thích cao, mang đến hiệu quả cao hơn trong công việc.

 Bàn phím và chuột không dây Newmen K121
Bàn phím và chuột không dây Newmen K121
Bàn phím và chuột không dây Newmen K121

 

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop
VR BOX