Chi tiết sản phẩm

Cáp Camera AMTAKO 5944 là cáp đồng trục RG59+2C

Cáp Camera AMTAKO 5944 là cáp đồng trục RG59+2C chuyên dùng cho việc lắp đặt hệ thống camera quan sát. 

Với những nghiên cứu kỹ lưỡng, Tường An - Tako đã tạo ra dòng sản phẩm Cáp Camera AMTAKO 5944 tốt trên thị trường với lớp chống nhiễu có khả năng bảo vệ tín hiệu mạnh mẽ. Được cấu tạo từ 80 sợi dây hợp kim nhôm kết thành lưới chống nhiễu, giúp chống lại nhiễu điện từ và nhiễu tần số một cách hiệu quả nhất, mang lại đường truyền tín hiệu ổn định và mạnh mẽ.

Lớp vỏ bảo vệ được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PVC mới 100% không pha lẫn tạp chất, có độ đàn hồi cao, khả năng chịu được nhiệt độ cao.

Cáp Camera AMTAKO 5944 là cáp đồng trục RG59+2C là dòng sản phẩm chuyên dùng dẫn tín hiệu CCTV, là dòng sản phẩm chuyên dụng cho việc lắp đặt hệ thống camera, CCTV, truyền hình mạch kín, giúp mang lại hệ thống tín hiệu mạnh mẽ và ổn định.

Lõi đồng trục:

Đây là dây dẫn trung tâm của cáp đồng trục Camera AMTAKO 5944 (hay còn gọi là cáp camera rg59). Cáp đồng trục RG59 của Tường An - Tako có lõi được làm bằng hợp kim đồng khả năng dẫn truyền tín hiệu cho dây cáp, đường kính lõi cáp là 0,81mm

Lớp cách điện: 

Cáp đồng trục Camera AMTAKO 5944  kèm dây nguồn có lớp cách điện, là chất rắn màu trắng đục, được dùng để ngăn cách giữa lõi dây và các lớp bảo vệ chống nhiễu.

Lớp bọt xốp cách nhiệt:

Lớp bọt xốp cách nhiệt được sản xuất từ nhựa FPE, ngăn cách giữa lõi dây và lớp lá nhôm chống nhiễu, giúp giảm thiểu nguy cơ gây cháy. Tường An - Tako sử dụng chất liệu FDE cho lớp cách điện của sản phẩm Cáp Camera AMTAKO 5944 vì đó là một chất liệu tốt và có độ tin cậy cao.

Lớp chống nhiễu :

Cáp Camera AMTAKO 5944 sử dụng lớp chống nhiễu cho dòng cáp đồng trục RG59+2C để có thể bảo vệ tín hiệu khỏi nhiễu điện từ và tần số radio một cách tốt hơn. Chúng tôi đã thiết kế 2 lớp chống nhiễu bao gồm 1 lớp lá nhôm bên trong và 1 lớp sợi hợp kim đồng với 96 sợi bao bên ngoài, mang lại đường truyền tín hiệu ổn định và mạnh mẽ.

Lớp vỏ nhựa PVC bảo vệ bên ngoài:

Cáp đồng trục Camera AMTAKO 5944 sử dụng nhựa nhiệt dẻo PVC 100% mới cho lớp vỏ bên ngoài, điều đó giúp tăng thêm sự bảo vệ cho dây cáp và cho phép sợi cáp có độ đàn hồi, dẻo dai hơn.

Được tích hợp 2 sợi dây nguồn dẫn điện 220V, tiện lợi và dễ dàng lắp đặt.

 

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop
VR BOX