Chi tiết sản phẩm

Cáp đồng trục AMTAKO 5822 lõi đồng, giá rẻ, uy tín

Cáp đồng trục AMTAKO hiện đang rất được giới kỹ thuật ưa thích sử dụng tại các công trình bởi sự mạnh mẽ trong truyền dữ liệu cùng với đó là sự ổn định cao. Trong đó sản phẩm Cáp đồng trục AMTAKO 5822 là 1 trong những sản phẩm luôn đứng đầu về doanh số tiêu thụ.

Thông tin về phần lõi cáp đồng trục AMTAKO 5822:

Lớp vỏ nhựa PVC bảo vệ bên ngoài:

Cáp đồng trục 5822 sử dụng nhựa dẻo PVC cao cấp có khả năng chống cháy cho lớp vỏ bên ngoài, điều đó giúp tăng thêm sự bảo vệ cho dây cáp và cho phép sợi cáp có độ đàn hồi, dẻo dai hơn. Tuy nhiên vẫn đảm bảo dễ dàng trong thao tác. Sản phẩm thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho người sử dụng

 Lớp bọt xốp cách nhiệt:

Cáp đồng trục AMTAKO 5822 sử dụng lớp bọt xốp cách nhiệt được sản xuất từ nhựa FPE, ngăn cách giữa lõi dây và lớp lá nhôm chống nhiễu, giúp giảm thiểu nguy cơ gây cháy. Nhực FPE là một chất liệu tốt và có độ tin cậy cao.

Lõi đồng trục:

Đây là dây dẫn trung tâm của dây cáp (hay còn gọi là cáp camera rg59) có lõi được làm bằng 100% đồng nguyên chất có chức năng dẫn truyền tín hiệu cho dây cáp với đường kính  là 0,72mm

Lớp chống nhiễu :

Cáp đồng trục AMTAKO 5822 là sản phẩm  trong dòng Cáp thông tin được AMTAKO nghiên cứu và tạo ra với thêm 1 lớp chống nhiễu sẽ giúp bảo vệ tín hiệu mạng mẽ tránh được xung nhiễu điện từ, xung nhiễu mặt đất. Ngoài ra phần lõi gồm 80 sợi hợp kim dây đồng kết thành lưới đảm bảo cho khả năng truyền tín hiệu cực tốt.

Thông số kĩ thuật của Cáp đồng trục AMTAKO 5822:

– Cáp đồng trục 100% đồng nguyên chất, đường kính lõi 0,72mm

– 80 sợi dây hợp kim đồng kết thành lưới chống nhiễu
– 200 mét/ cuộn gỗ/ hộp
– Vỏ PVC mới 100%, dây màu trắng
– Lớp chống nhiễu chất liệu hợp kim đồng

– Lớp bọt xốp cách nhiệt nhựa FPE chất lượng cao 

Viễn Thông Xanh là công ty phân phối hàng đầu các sản phẩm dây cap mạng, cáp đồng trục chính hãng, chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường cùng với chính sách tư vấn và chăm sóc khách hàng rất tốt. Nếu quý khách quan tâm về sản phẩm Cáp đồng trục AMTAKO 5822, xin hãy liên hệ với chung tôi để có thể mua sản phẩm tốt với giá rẻ nhất và nhận được sự chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop