Chi tiết sản phẩm

Cáp đồng trục AMTAKO 5944 200m chất lượng cao.

Qua rất nhiều năm nghiên cứu , nhà sản xuất đã đưa ra sản phẩm Cáp đồng trục AMTAKO 5944 với lõi được làm bằng hợp kim đồng, có phần dây đồng trục liền với nguồn. Ngoài ra còn có các lớp chống nhiễu và lớp bọt cách nhiệt giúp bảo vệ dây cáp và tăng hiệu năng truyền dẫn tín hiệu. Sản phẩm được giới kỹ thuật và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và an toàn với người sử dụng.

Cáp đồng trục AMTAKO 5944

AMTAKO 5944 là cáp đồng trục RG59+2C là dòng sản phẩm chuyên dùng dẫn tín hiệu CCTV, sử dụng cho việc lắp đặt hệ thống camera, CCTV, truyền hình mạch kín, giúp mang lại hệ thống tín hiệu mạnh mẽ và ổn định. Với chất liệu là hợp kim đồng khiến giá của sản phẩm được giảm xuống mà vẫn đảm bảo khả năng truyền tín hiệu cực cao.

Cáp đồng trục AMTAKO 5944

Cáp đồng trục AMTAKO còn có 1 lớp chống nhiễu được thiết kế bởi 1 lớp lá nhôm bên trong và 1 lớp sợi hợp kim đồng được kết thành từ 96 sợi bao bên ngoài giúp bảo vệ sự ổn định khi truyền dẫn. Ngoài ra phần dây nguồn còn được cách điện để ngăn cách lõi dây và các lớp chống nhiễu và 1 lớp bọt xốp được làm từ nhựa FPE có tác dụng giảm thiểu nguy cơ sảy ra cháy trong khi sử dụng.

Cấu tạo lớp lõi và lớp chống nhiễu

Lớp vỏ bọc ngoài của Dây cáp đồng trục sử dụng 100% PVC nhựa nhiệt dẻo có khả năng chịu nhiệt cao và dẻo dai bền bỉ mà vẫn đảm bảo được sự dễ dàng trong thao tác. Sản phẩm hoàn toàn không gây độc hại cho người sử dụng và môi trường.

Thông số kĩ thuật của Cáp đồng trục AMTAKO 5944:

Cáp đồng trục AMTAKO 5944

Cáp đồng trục hợp kim đồng, đường kính lõi 0,81mm

96 sợi dây hợp kim đồng kết thành lưới chống nhiễu

Lớp bọt xốp cách nhiệt nhựa FPE

Vỏ chống cháy (bảo vệ môi trường), PVC chất lượng cao

Lớp chống nhiễu chất liệu hợp kim đồng

Dây nguồn 220V (Đỏ + đen)

200 mét/ cuộn gỗ/ hộp 

Qua đây chúng ta có thể thấy Cáp đồng trục AMTAKO 5944 là sản phẩm chất lượng và có rất nhiều ưu điểm thích hợp cho sử dụng tại các công trình, cơ quan và hộ gia đình. Viễn Thông Xanh là nhà phân phối chính hãng sản phẩm này ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm Cáp đồng trục khác.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin và các chính sách về giá và bảo hành hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất và mức giá cạnh tranh.

 

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop
VR BOX