Chi tiết sản phẩm

CAMERA HD-TVI TRỤ HỒNG NGOẠI 2MP HIKVISION DS-2CE16D0T-IT3

Camera HD-TVI Trụ Hồng Ngoại 2MP HIKVISION DS-2CE16D0T-IT3 là sản phẩm camera tiên tiến thích hợp khi lắp đặt ngoài trời.Với công nghệ HDTVI, sản phẩm hứa hẹn sẽ có nhiều sự vượt bậc về những tính năng ưu việt giúp người tiêu dùng có thể giám sát và theo dõi hình ảnh nơi sống một cách hiệu quả.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Hình ảnh chất lượng

Với công nghệ HDTVI truyền hình ảnh HD với khoảng cách rất xa 300-500m, dễ dàng cài đặt không bị giật hình, không bị độ trễ khi đi qua dây cáp đồng trục. Độ cảm biến Progressive Scan CMOS cùng độ phân giải 2MP cho ra hình ảnh full HD 1080P siêu nét kết hợp với chức năng giảm nhiễu kỹ thật số DNR hạn chế tình trạng nhòe, mờ của hình ảnh. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp tính năng về độ nhạy sáng  0.01 Lux@F1.2, 0lux IR ON, chắn chắn sẽ ghi điểm tuyệt đối đến người dùng.

Góc quan sát rộng

Sảm phẩm có ống kính 3.6mm (6mm tùy chọn) giúp toàn bộ hình ảnh bên ngoài được ghi lại đầy đủ qua ống kính của camera. Kết hợp với việc linh hoạt chuyển đổi ống kính ban ngày và ban đêm khác nhau cho hình ảnh cực đẹp xuất sắc giữa ngày và đêm cùng công nghệ hồng ngoại EXIR với khoảng cách tầm xa ban đêm chắc chắc sẽ không bỏ sót mọi chuyển động, chi tiết nào.

Chống thấm nước, bụi

Với chuẩn IP66, sản phẩm hoàn toàn có khả năng chống thấm nước, bụi tối đa, cho người dùng thoải mái sử dụng, lắp đặt ngoài trời không ngại mưa, nắng gây hư hỏng sản phẩm.

Khả năng bắt chuyển động

Sản phẩm sẽ là công cụ đắc lực cho người dùng với chế độ bắt chuyển động (Motion Detection) sẽ lập tức báo động khi phát hiện có những chuyển động ở khu vực cấm hay vượt hàng rào ảo. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà.

 CAMERA HD-TVI TRỤ HỒNG NGOẠI 2MP HIKVISION DS-2CE16D0T-IT3

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop