Chi tiết sản phẩm

Ổ cứng gắn trong HDD Toshiba 500GB 7200rpm Sata 3 32Mb Cache

 HDD Toshiba 500GB 7200rpm Sata 3 32Mb Cache

- Ổ cứng HDD Toshiba 500GB 7200rpm cung cấp lên đến 3 lần hiệu suất và có công nghệ tiên tiến để cung cấp một mức độ lớn hơn hiệu quả năng lượng và hoạt động yên tĩnh cho, máy tính thân thiện môi trường. Với công suất thấp, năng suất cao và hoạt động nhiệt độ thấp, các ổ đĩa 8.9cm 3,5-inch cho phép các nhà sản xuất để tận dụng những lợi ích của các thành phần mới nhất và hệ điều hành để cung cấp thêm các hệ thống thân thiện môi trường. 1TB / ổ cứng này cung cấp lên đến 7.200 RPM và tỷ lệ chuyển giao diện của 6Gb / s. Ngoài ra, ổ cứng được sử dụng công nghệ Advanced Format, dựa trên định dạng 4K byte mỗi khu vực và cải thiện chức năng mã sửa lỗi để cung cấp phát hiện lỗi tối đa và sử dụng hiệu quả hơn các khu vực bề mặt lưu trữ.

- Với thông số kỹ thuật rực rỡ âm thanh chỉ có 25 dB max. , Loạt DT01ABAxxxV đã đặc biệt được thiết kế để tích hợp trong set-top-box và máy ghi video kỹ thuật số.

 HDD Toshiba 500GB 7200rpm Sata 3 32Mb Cache

Chế độ bảo hành :

1. Chúng tôi cung cấp bảo hành cho các sản phẩm khác nhau như sau: hai năm bảo hành trên các module lớn / OEM thương hiệu bộ nhớ, thẻ nhớ và CPU của khay đóng gói. Bảo hành gốc của nhà sản xuất trên HDD và SSD.

2. Chúng tôi không bảo hành bất kỳ thiệt hại đến sản phẩm của vụ tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, thiên tai hoặc bất kỳ tháo gỡ trái phép, sửa chữa hoặc sửa đổi.

3 . Quý khách có thể phản hồi  từ hệ thống trực tuyến của chúng tôi trên trang web để  được tư vấn và cần được hỗ trợ qua mạng về những vấn đề liên quan đến HDD cũng các sản phẩm khác của chúng tôi

 

Duylinhlaptop chuyên phân phối linh kiện laptop, linh kiện PC, Laptop cũ ... chính hãng, giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678

Website: http://duylinhlaptop.vn * Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com

 

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Duylinh | Sửa chữa laptop lấy ngay uy tín tại hà nội
Kính thực tế ảo
Sửa chữa laptop lấy ngay