Chi tiết sản phẩm

Máy tính để bàn Dell OptiPlex 5060 

Dell OptiPlex có 25 năm kinh nghiệm cung cấp máy tính để bàn Dell bằng cách liên tục thích ứng với cách bạn làm việc. Giờ đây có các yếu tố hình thức tiết kiệm không gian, linh hoạt và Bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 8 để phát huy hết tiềm năng của bạn. Cấu hình Dell OptiPlex 5060 Tower bao gồm các dòng PC Dell sau .

1 Hiệu suất chức năng Dell OptiPlex 5060 Tower

- PC Dell được tích hợp Windows Win10 giúp máy tính chạy mượt mà , linh hoạt đáp ứng những xử lý mang tính nhanh gọn lẹ yêu cầu của người dùng .

- Kiểu dáng đẹp lý tưởng cho các văn phòng tài chính hoặc chính phủ, Dell OptiPlex 5060 cung cấp các tính năng đầy đủ năng lượng trong một thiết kế thông minh hoạt động trong mọi môi trường.

- Không gian làm việc kết hợp yếu tố hình thức nhỏ với thiết bị Dell OptiPlex Small Form Factor All-in-One mới cho một giải pháp linh hoạt, linh hoạt. Tiếp tục tối đa hóa không gian làm việc của bạn bằng cách đặt tháp kín đáo trên hoặc dưới bàn làm việc của bạn.

- Sức mạnh thực hiện: Bộ vi xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 8 thúc đẩy ngày làm việc của bạn hơn bao giờ hết.

- Bộ nhớ DDR6 2666MHz nâng cấp là bộ nhớ nhanh nhất và hiệu quả nhất có sẵn để tối đa hóa khả năng đáp ứng và đa nhiệm, cho hoạt động liền mạch.

- Khởi động nhanh , xử lý chạy các tệp và ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn trong nháy mắt với bộ nhớ Intel® Optane ™ tùy chọn. Thích ứng với nhu cầu của người dùng, nó tải trước và tăng tốc các ứng dụng và tệp thường được sử dụng, cung cấp khả năng phản hồi tốt hơn mà không ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ. Các tác vụ hàng ngày tối đa gấp đôi bộ nhớ Intel® Optane ™.

- Các cổng kết nối tiện ích , giúp Dell OptiPlex 5060 kết nối nhanh với thiết bị và mạng của bạn với hỗ trợ tối đa ba màn hình và hai DisplayPort gốc. Kết nối với một cổng thứ ba tùy chọn mà bạn chọn, bao gồm chế độ hiển thị AltPort, HDMI 2.0b, VGA hoặc USB Type-C.

- Dell OptiPlex 5060 Vỏ cáp tùy chọn làm giảm sự lộn xộn, ngăn truy cập vào các cổng và cáp ở mặt sau của hệ thống và liên tục phù hợp với thiết kế thanh lịch của máy tính để bàn, vì vậy thiết lập của bạn trông hợp nhất và luôn được bảo vệ.

 Máy tính để bàn Dell OptiPlex 5060 Tower,Intel Core i5-8400 (2.80 GHz,9 MB),4GB RAM,1TB HDD
Máy tính để bàn Dell OptiPlex 5060 Tower,Intel Core i5-8400 (2.80 GHz,9 MB),4GB RAM,1TB HDD
Máy tính để bàn Dell OptiPlex 5060 Tower,Intel Core i5-8400 (2.80 GHz,9 MB),4GB RAM,1TB HDD

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop