Chi tiết sản phẩm

Thẻ nhớ Toshiba Exceria microSD Class 10 - M302/128GB

Nhà sản xuất: Toshiba 
Model:        Exceria M302
Chuẩn giao tiếp:MicroSDHC
Dung lượng: 128 GB
Tốc độ đọc: ~90 MB/s
Tốc độ ghi: ~30 MB/s
Tốc độ cực cao cho Video 4K
Thẻ nhớ Toshiba Exceria microSD Class 10 - M302/128GB là một giải pháp đáp ứng đầy đủ về tốc độ để chụp hình và quay Video 4K hoặc Full HD trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy ảnh thể thao. Được thiết kế để sử dụng ngoài trời, không thấm nước, chống sốc và chống tia X-Ray. 
Thẻ nhớ Toshiba Exceria microSD Class 10 với tốc độ cao giúp bạn quay video trơn tru mà không bị mất bất kì khung hình nào, nhanh chóng tải các ứng dụng và chụp ảnh liên tục. Thẻ nhớ Toshiba Exceria microSD Class 10 đi kèm với một bộ chuyển đổi Adapter Micro to SD rất tiện dụng, cho phép bạn sử dụng thẻ nhớ MicroSD trên máy ảnh của bạn.
Quay và phát Video 4K, FULL HD 
Thẻ nhớ Toshiba Exceria microSD Class 10 hỗ trợ UHS-I với UHS Speed Class 3 (U3) hỗ trợ quay và phát Video 4K, Full HD chất lượng cao mà không làm mất bất kì khung hình nào.
Nhỏ gọn, hiệu năng cao 
Thẻ nhớ Toshiba Exceria microSD Class 10 với thiết kế chuẩn MicroSD cực nhỏ và hiệu năng cao, đây là giải pháp lý tưởng cho các dòng điện thoại thông minh, máy tính bảng và các camera thể thao để chụp hình và quay phim 4k, Full HD.
Độ bền cực cao 
Thẻ nhớ Toshiba Exceria microSD Class 10 được thiết kế đặc biệt để hoạt động ở nhiều điều kiện khắc nghiệt: chống sốc, chống thấm nước, chống tia X-Ray tại các sân bay để đảm, bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.
Chống tia X-Quang 
Thẻ nhớ Toshiba Exceria microSD Class 10 chống ti X-Quang tại cái máy kiểm tra an ninh sân bay giúp bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn tuyệt đối.
Dung lượng cao
Thẻ nhớ Toshiba Exceria microSD Class 10 với dung lượng lên đến 128GB, cho phép bạn lưu trữ tất cả những gì bạn muốn một cách thoải mái mà không cần phải lo lắng về vấn đề đầy bộ nhớ.

Thẻ nhớ Toshiba Exceria microSD Class 10 - M302/128GBXem thêm: Thẻ nhớ SanDisk SD Ultra 64GB Class 10


Duylinhlaptop là địa chỉ đáng tin cậy, uy tín tạo niềm tin với mọi khách hàng.
Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678
Website: http://duylinhlaptop.vn
Email: 
duylinhlaptop.vn@gmail.com
Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop