Chi tiết sản phẩm

Nazar V33 

I. Mô tả sản phẩm

NAZAR V33 là mẫu gamepad lý tưởng cho những tựa game thể thao đòi hỏi cảm giác rung mạnh như đua xe hay đối kháng. Sử dụng cổng kết nối USB dành cho các trò chơi trên máy tính.

Cảm nhận đầu tiên về V33 là thiết kế to bản nhưng không hề tạo cảm giác khó cầm hay khó thao tác. Lớp vỏ nhựa đen bóng không bám vân tay mang lại vẻ hiện đại cho V33. Phía sau chuôi tay cầm là lớp đệm cao su chống trượt dành cho những game thủ hay ra mồ hôi tay.

Cụm phím di chuyển D-pad có thiết kế to khá lạ mắt. Qua thử nghiệm, cụm phím di chuyển này tạo thuận lợi khá nhiều cho các game thủ thường dùng D-pad để di chuyển trong PES hay FIFA. Với cơ chế đi bóng 360 độ mới của FIFA hay PES, chắc chắn thiết kế D-pad mới này sẽ phát huy thế mạnh của mình.

Bốn phím chính khá to, giúp game thủ thực hiện các tổ hợp phím nhanh và thuận tiện hơn. Hai phím cò L2, R2 cũng thụt về phía sau nhưng không sâu như các phiên bản Nazar trước đây. Hai phím này có thiết kế to hơn L1, R1, ôm chặt vào ngón giữa của người chơi.

Bên cạnh tính năng lập trình tổ hợp phím Macro quen thuộc là cần gạt điều chỉnh độ rung theo 3 mức: Không rung - Rung yếu và Rung mạnh. Với 2 moto rung, tay cầm game V33 có độ rung "dữ dằn" hơn so với những người anh em trong gia đình Nazar. 

II. Thông số kĩ thuật 

  • Tên sản phẩm: Nazar V33
  • Kết nối: USB 2.0
  • LED: Có LED
  • Chất liệu: Nhựa

III. Hình ảnh sản phẩm

Tay cầm chơi game Nazar V33
Tay cầm chơi game Nazar V33
Tay cầm chơi game Nazar V33

Duylinhlaptop.vn chuyên phân phối linh kiện Laptop, linh kiện PCLaptop cũ... chính hãng giao hàng toàn quốc

Uy tín - Chất lượng - Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678

 

Website: https://duylinhlaptop.vn * Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop
Popup tết
Popup tết