Chi tiết sản phẩm

Bộ phát wifi không dây UBIQUITI UniFi® AP-AC-Long Range


ubiquiti-uap-ac-lr-front


Khả năng mở rộng và quản lý hợp nhất hệ thống WiFi trong toàn doanh nghiệp:

- UniFi® là hệ thống Wi-Fi mang tính cách mạng, UniFi® được thiết kế nhầm hướng đến hiệu suất của Doanh nghiệp, khả năng mở rộng không giới hạn và một bộ quản lý, kiểm soát tập trung từ xa hệ thống WiFi Doanh nghiệp.

- Thiết bị UniFi® AP-AC-Long Range chuẩn 802.11AC mới được thiết kế mạnh mẽ gồm 2 tần số (Dual-Radio) với thiết kế trang nhã kiểu dáng công nghiệp và có thể dễ dàng gắn trên trần hoặc trên tường bằng cách sử dụng các phụ kiện sẵn có đi kèm.

- UniFi® Controller dễ dàng được truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt Web chuẩn, nó là một công cụ phần mềm lý tưởng, mạnh mẽ để triển khai và quản lý tại những nơi có mật độ thiết bị nhiều yêu cầu thời gian hoạt động với độ trễ thấp và hiệu suất cao.

- Sử dụng UniFi® Controller, hệ thống mạng WLAN của toàn doanh nghiệp có thể được nhanh chóng cấu hình và quản lý mà không đòi hỏi bất kỳ huấn luyện đặc biệt nào cho quản trị viên mạng. Ubiquiti UniFi® Controller cho phép giám sát trạng thái các UniFi® AP theo thời gian thực, tự động phát hiện các UniFi® AP, thiết lập bản đồ thể hiện vị trí lắp đặt các UniFi® AP tại doanh nghiệp và tùy chọn kiểu bảo mật cải tiến được tích hợp bên trong.

unifi-ac-performance-large

Ứng dụng:

- Với kiểu dáng trang nhã và thanh lịch, Unifi® AP-AC-Long Range phù hợp với những nơi sang trọng như khách sạn, nhà hàng, cao ốc,...

- Ngoài ra, với khả năng tạo 04 VLAN (mạng LAN ảo) thuận tiện trong việc phân nhóm người dùng để nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống. Do đó, UniFi® AP-AC-Long Range cũng thích hợp cho các doanh nghiệp yêu cầu cao trong bảo mật. Thêm vào đó, mạng WLAN dùng Ubiquiti UniFi® AP-AC-Long Range có thể mở rộng đến hàng ngàn thiết bị UniFi® mà vẫn duy trì được một hệ thống mạng hợp nhất nhờ phần mềm quản lý UniFi® Controller V4.x nên cũng thích hợp cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cửa hàng hoặc nhà xưởng.


Tính năng vượt trội:

- Tiết kiệm tiền và tiết kiệm thời gian: Không giống như hệ thống WLAN truyền thống thường sử dụng bộ Kiểm Soát WiFi phức tạp và tốn kém, hệ thống UniFi® sử dụng phần mềm kiểm soát và quản lý UniFi® Controller giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền và thời gian cấu hình.

- Phần cứng của UniFi® AP-AC mạnh: Thiết bị UniFi® AP-AC-Long Range sử dụng công nghệ WiFi 802.11AC và anten MIMO cho phép tốc độ truyền dẫn cao và phạm vi phủ sóng rộng. Ngoài ra thiết bị UniFi® AP-AC hoạt động đồng thời trên 2 dãi tần 2,4GHz và 5 GHz nên hiệu suất sử dụng thiết bị cũng tăng.

- Hiệu suất tần số Vô tuyến (RF) được cải tiến: Thiết bị UniFi® AP-AC được nâng cao hiệu suất tần số vô tuyến và cấu hình tích hợp sẵn các tính năng phân tích quang phổ, cân bằng trên đường truyền và lựa chọn kênh hoạt động thích hợp.

- Phần mềm UniFi® Controller trực quan: Việc cài đặt, cấu hình, và quản lý tất cả các thiết bị UniFi® AP được thực hiện dễ dàng thông qua giao diện người dùng trực quan của UniFi® Controller (không cần đào tạo đặc biệt cho quản trị viên mạng).

- Khả năng mở rộng mạng WLAN không giới hạn: Xây dựng mạng WLAN ban đầu rất nhỏ (vài UniFi® AP) cho đến khi mở rộng rất lớn (vài ngàn UniFi® AP) thực hiện dể dàng nhờ vào phần mềm UnFi Controller.

- Chuyển vùng giữa các thiết bị AP rất trơn tru (Zero Hand Off Roaming): Hệ điều hành UniFi® v4.x cho phép người dùng điện thoại di động hoặc máy tính bảng đi bất cứ nơi nào và ứng dụng vẫn liên tục duy trì kết nối khi họ chuyển sang AP kế bên. 

 ub_uap-ac-lr_ports

Thông tin sản phẩm:

  Chuyên dụng: Trong nhà

  Băng tần, Tốc Độ: 2.4 Ghz tốc độ 450 Mbps ; 5 Ghz tốc độ 867 Mbps

  Chuẩn: 802.11 a/b/g/n/ac

  Chế độ: Access Point (AP)

  Công suất phát: 2.4 Ghz 24 dBm ; 5 Ghz 22 dBm

  Bán kính phủ sóng: 183m (600 feet) không che chắn

  Anten: (1) Dual‑Band Antenna, Tri‑Polarity

  2.4 Ghz: 3 dBi Omni, 3x3 MIMO

  5 Ghz: 3 dBi Omni, 2x2 MIMO

  Cổng mạng: (1) 10/100/1000 Mbps Ethernet Port

  Hỗ trợ VLAN 802.1Q

  4 SSID trên một tần số

  Hỗ trợ giới hạn tốc độ truy cập cho từng kết nối

  Hỗ trợ tính năng chuyển vùng

  Passive Power over Ethernet (Passive PoE 24V),  Hỗ trợ 802.3af/A

  Công suất tiêu thụ tối đa: 6.5W

  Phụ kiện: 24V/0.5A PoE Gigabit Adapter

  Người dùng đồng thời: 90+

SosanhAP-AC
Duylinhlaptop chuyên phân phối linh kiện laptop, linh kiện PC, Laptop cũ ... chính hãng, giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678

Website: http://duylinhlaptop.vn * Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com

 

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop
VR BOX