Chi tiết sản phẩm

Bộ phát wifi không dây ngoài trời UBIQUITI UniFi® AC-Mesh

uap-ac-m_2

Tổng quan:

- UniFi® AC-Meshbộ phát wifi không dây đột phá với công nghệ kết nối WiFi thông qua công nghệ Mesh. UniFi® AC-Mesh được trang bị phần cứng mạnh mẽ và hiệu suất vượt trội hỗ trợ chuẩn 802.11ac, tốc độ 300 Mbps/ 2.4GHz và 867 Mbps/ 5Ghz, hoạt động trên 2 dãi tần đồng thời. UniFi® AC-Mesh triển khai dễ dàng chỉ cần cấm là chạy ( Plus and play) rất thuận tiện.

- UniFi® AC-Mesh được thiết kế với Anten panel bên trong với độ lợi cao giúp cho việc phủ sóng xa tới 183 m (600 ft) và khả năng nhận sóng tốt hơn.

- Ngoài ra, UniFi® AC-Mesh còn được thiết kế để lắp ngoài trời chịu được thời tiết khắc nghiệt như nắng, gió, hơi nước,..

Ứng dụng

- Với kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn, hiệu năng cao, triển khai dễ dàng, UniFi® AC-Mesh phù hợp với những nơi như Trường học, Sân vận động, Tuyến đường,...

- Ngoài ra, với khả năng tạo 04 VLAN (mạng LAN ảo) thuận tiện trong việc phân nhóm người dùng để nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống, đo đó, UniFi AC-Mesh cũng thích hợp cho các doanh nghiệp yêu cầu cao trong bảo mật. Thêm vào đó, mạng WLAN dùng UniFi® AC-Mesh có thể mở rộng đến hàng ngàn thiết bị UniFi® mà vẫn duy trì được một hệ thống mạng hợp nhất nhờ phần mềm quản lý UniFi® Controller, thích hợp cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cửa hàng hoặc nhà xưởng.

uap-ac-m-02

Tính năng vượt trội

- Công nghệ WiFi Mesh: Thiết bị UniFi® AC-Mesh với công nghệ Mesh kết nối theo mô hình Mesh giúp cho việc triển khai, cấu hình và mở rộng hệ thống dễ dàng. Thiết bị UniFi® AC-Mesh tự động chọn và kết nối với nhau nhanh chóng.

- Tiết kiệm tiền và tiết kiệm thời gian thời gian: Không giống như hệ thống WLAN truyền thống thường sử dụng bộ Kiểm Soát WiFi phức tạp và tốn kém, hệ thống UniFi® sử dụng phần mềm kiểm soát và quản lý UniFi® Controller giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền và thời gian cấu hình.

- Phần cứng của UniFi® AP rất mạnh: Thiết bị UniFi® AC-Mesh sử dụng công nghệ WiFi 802.11ac và anten MIMO cho phép tốc độ truyền dẫn đến Gigabit và phạm vi phủ sóng đến 183m. Ngoài ra thiết bị UniFi® AC-Mesh cũng hoạt động đồng thời trên 2 dãi tần 2,4GHz và 5 GHz nên hiệu suất rất cao.

- Phần mềm UniFi® Controller trực quan: Việc cài đặt, cấu hình và quản lý tất cả các thiết bị UniFi® AP được thực hiện dễ dàng thông qua giao diện người dùng trực quan của UniFi® Controller (không cần đào tạo đặc biệt cho quản trị viên mạng).

- Khả năng mở rộng mạng WLAN không giới hạn: Xây dựng mạng WLAN ban đầu rất nhỏ (vài UniFi® AP) cho đến khi mở rộng rất lớn (vài ngàn UniFi® AP) thực hiện dể dàng nhờ vào phần mềm UnFi® Controller.

- Chuyển vùng giữa các thiết bị AP rất trơn tru (Zero Hand Off Roaming): Hệ điều hành UniFi® v5.0 cho phép người dùng điện thoại di động hoặc máy tính bảng lang thang bất cứ nơi nào và ứng dụng vẫn liên tục duy trì kết nối khi họ chuyển sang AP kế bên.

 Ubiquiti-UniFi-Access-Point-AC-Mesh

Thông tin sản phẩm:

 

- Chuyên dụng: Trong nhà/Ngoài trời

- Băng tần, Tốc Độ: 2.4 Ghz tốc độ 300 Mbps ; 5 Ghz tốc độ 867 Mbps

- Chuẩn: 802.11 a/b/g/n/ac

- Chế độ: Access Point (AP)

- Công suất phát: 2.4 Ghz 20 dBm ; 5 Ghz 20 dBm

- Bán kính phủ sóng: 183m (600 feet) không che chắn

- Anten: (2) Dual‑Band Antenna; 2.4 Ghz: 3 dBi Omni, 2x2 MIMO ; 5 Ghz: 4 dBi Omni, 2x2 MIMO

- Cổng mạng: (2) 10/100/1000 Mbps Ethernet Port

- Hỗ trợ VLAN 802.1Q

- 4 SSID trên một tần số

- Hỗ trợ giới hạn tốc độ truy cập cho từng kết nối

- Hỗ trợ tính năng chuyển vùng

- Passive Power over Ethernet (Supported Voltage Range: 44 to 57VDC),hỗ trợ 802.3af Alternative A

- Công suất tiêu thụ tối đa: 8.5W

- Phụ kiện: 24V/0.5A PoE Gigabit Adapter

- Người dùng đồng thời: 100+

Ubiquiti-UniFi-Access-Point-AC-Mesh---UAP-AC-M
Duylinhlaptop chuyên phân phối linh kiện laptop, linh kiện PC, Laptop cũ ... chính hãng, giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678

Website: http://duylinhlaptop.vn * Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com

 

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop
VR BOX