Chi tiết sản phẩm

Bộ phát wifi không dây ngoài trời Ubiquiti UniFi® AP-Outdoor­­­ Plus

Tổng quan:

- Cùng với các bộ phát Wifi dòng Unifi® Outdoor phủ sóng ngoài trời nay Ubiquiti cho ra đời thế hệ UniFi® AP-Outdoor Plus mới ngoài những tính năng của UniFi® AP-Outdoor  nó được bổ sung thêm tính năng mới là công nghệ kết nối đa đường truyền RF ( Multi – Lane RF ) giúp cho việc truyền tải tín hiệu một cách nhanh chống và hiệu quả.

- Các UniFi® AP-Outdoor Plus gồm hai Anten bên ngoài và một cổng Ethernet dự phòng dùng để làm thiết bị chuyển đổi. Sản phẩm hỗ trợ chuẩn MIMO 802.11n, tốc độ 300 Mbps và tầm phủ sóng tới 183 m (600 ft).

uap_outdoor__front_with_led

 

- Mở rộng vùng phủ sóng tại nhiều địa điểm trên cả nước: Với phần mềm UBIQUITI UniFi® Controller cài đặt tại máy chủ doanh nghiệp hoặc cài đặt trên đám mây, các quản trị viên mạng có thể mở rộng và quản lý tập trung tất cả các UBIQUITI UniFi® AP đang phủ sóng trong nhà và ngoài trời trong toàn doanh nghiệp trên cả nước.

- Kết nối không dây giữa các UBIQUITI UniFi® AP: Mỗi UBIQUITI UniFi® AP có kết nối với mạng có dây có thể kết nối không dây đến 4 thiết bị UBIQUITI UniFi® AP khác.

- Hỗ trợ các chức năng cho WiFi Công Cộng (Hotspot): có thể tùy chỉnh các trang đăng nhập mạng, tùy chọn kiểu thanh toán với khách vãng lai (hoặc bằng thẻ tín dụng hoặc qua PayPal ™ hoặc bằng phiếu thanh toán trả trước (voucher)) và quản lý truy cập của khách vãng lai bằng công cụ Hotspot Manager.

ubiquiti-outdoor-plus-high-density-access-point

Tính năng vượt trội

- Công nghệ Muti-Lane RF:Thiết bị UniFi® AP-Outdoor + với công nghệ mang tính đột biến với khả năng chóng nhiễu và tiếng ồn cao giúp tăng công suất và hiệu quả cao giúp cho việc truyền tải tín hiệu một cách nhanh chống và hiệu quả.

- Tiết kiệm tiền và tiết kiệm thời gian: Không giống như hệ thống WLAN truyền thống thường sử dụng bộ Kiểm Soát WiFi phức tạp và tốn kém, hệ thống UniFi® sử dụng phần mềm kiểm soát và quản lý UniFi® Controller giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền và thời gian cấu hình.

- Phần cứng của UBIQUITI Unifi® AP rất mạnh: Thiết bị UniFi® AP AC sử dụng công nghệ WiFi 802.11ac và anten MIMO cho phép tốc độ truyền dẫn đến Gigabit và phạm vi phủ sóng đến 120m. Ngoài ra thiết bị UniFi® AP AC cũng hoạt động đồng thời trên 2 dãi tần 2,4GHz và 5 GHz nên hiệu suất sử dụng thiết bị cũng tăng.

- Phần mềm UniFi® Controller trực quan: Việc cài đặt, cấu hình, và quản lý tất cả các thiết bị UniFi® AP được thực hiện dễ dàng thông qua giao diện người dùng trực quan của UniFi® Controller (không cần đào tạo đặc biệt cho quản trị viên mạng).

- Khả năng mở rộng mạng WLAN không giới hạn: Xây dựng mạng WLAN ban đầu rất nhỏ (vài UniFi® AP) cho đến khi mở rộng rất lớn (vài ngàn UniFi® AP) thực hiện dể dàng nhờ vào phần mềm UniFi® Controller.

- Chuyển vùng giữa các thiết bị AP rất trơn tru (Zero Hand Off Roaming): Hệ điều hành UniFi® v4.x cho phép người dùng điện thoại di động hoặc máy tính bảng lang thang bất cứ nơi nào và ứng dụng vẫn liên tục duy trì kết nối khi họ chuyển sang AP kế bên. 

Ubiquiti-unifi-ap-outdoor 

Thông tin sản phẩm:

- Chuyên dụng: Ngoài trời

- Băng tần: 2.4 Ghz

- Chuẩn: 802.11 b/g/n

- Tốc độ: 300 Mbps

- Chế độ: Access Point (AP)

- Công suất phát : 28 dBm

- Bán kính phủ sóng: 183m (600 feet) không che chắn

- Anten: 2 Anten rời, 5 dBi Omni  MIMO

- Cổng mạng: 2 x10/100 Mbps Ethernet Port

- Hỗ trợ VLAN 802.1Q

- 4 SSID trên một tần số

- Hỗ trợ giới hạn tốc độ truy cập cho từng kết nối

- Hỗ trợ tính năng chuyển vùng

- Passive Power over Ethernet (Passive PoE 48V), Hỗ trợ 802.3af

- Công suất tiêu thụ tối đa: 8W

- Phụ kiện: 48V/0.5A PoE Adapter

- Người dùng đồng thời: 40+

unifi-ap-outdoor
 Duylinhlaptop chuyên phân phối linh kiện laptop, linh kiện PC, Laptop cũ ... chính hãng, giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678

Website: http://duylinhlaptop.vn * Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com


Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop
VR BOX