Chi tiết sản phẩm
 Thông tin sản phẩm 

Tần số

2.4GHz và 5.0GHz

Màu sắc

Đen

Thời hạn bảo hành

36tháng

Tốc độ truyền dữ liệu

2.53Gbps

Nguồn gốc

Chính hãng

Model

EA8500

Thông số nổi bật

Stream AC2600 MU-MIMO Smart Wi-Fi

Cổng kết nối

4x Gigabit LAN, 1x Gigabit WAN, 1x USB 3.0, 1x USB 2.0/eSata

Mô tả sản phẩm

Bộ phát WiFi Linksys AC2600 EA8500 là một sản phẩm thuộc dòng cao cấp, sở hữu chip 4×4 Wireless-AC cùng công nghệ MU-MIMO Gigabit WiFi cung cấp bốn dòng dữ liệu (thay vì hai hoặc ba được tìm thấy trên các router chuẩn khác) với tốc độ lên đến 2.53Gbps. Bộ vi xử lý dual-core 1.4GHz cung cấp tốc độ cực kỳ nhanh, bốn cổng Gigabit Ethernet, một cổng USB 3.0 và một cổng eSATA / USB 2.0 cung cấp khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao. Cùng phần mềm Beamforming cải thiện phạm vi tín hiệu không dây của bạn bằng cách phát sóng tập trung tín hiệu WiFi đến mỗi thiết bị di động trên mạng của bạn một cách tối ưu.

WiFi Linksys AC2600 EA8500 còn được trang bị bốn ăng ten, tăng khả năng phát sóng xa hơn tốc độ không dây lên đến AC1733Mbps + N800Mbps, che lấp các điểm chết trong khu vực thiết lập internet không dây của bạn. Cùng hệ thống bảo mật tiên tiến WPA mã hóa WPA2 / SPI cho mạng của bạn kết nối một cách an toàn.

Công nghệ MU-MIMO với bộ xử lý dual-core 1.4GHz cung cấp tốc độ cực cao, phù hợp cho các tín đồ chơi game trực tuyến nhiều người mà không bị lag hay gián đoạn tín hiệu. Kết hợp bốn cổng Gigabit Ethernet cung cấp đường truyền tốc độ cao hơn gấp 10 lần so với tốc độ của cổng Fast Ethernet thông thường. Công nghệ MU-MIMO với chuẩn AC phát sóng hai băng tần 2.4G và 5G xử lý luồng đồng thời trên nhiều thiết bị.

Công nghệ Beamforming thông minh tự động nhận biết thiết bị đang sử dụng của bạn để hỗ trợ tăng cường tín hiệu tối ưu trong vùng phủ sóng giúp cải thiện tối đa tốc độ đường truyền. Cùng với phần mềm WiFi Linksys theo dõi và kiểm soát mạng khu vực thiết lập của bạn bất cứ lúc nào.

Thiết kế sản phẩm Linksys Cisco AC2600 EA8500 trang bị bốn ăng ten có thể điều chỉnh được theo phong cách hiện đại, toàn bộ thiết bị được phủ màu đen sang trọng, mặt trên thiết kế dạng lỗ chấm bi giúp tản nhiệt tối đa, cho sản phẩm hoạt động 24/24 một cách bền bỉ. Mặt sau trang bị 1 cổng WLAN – 4 cổng Gigabit Ethernet – 1 cổng USB 3.0 – 1 cổng eSATA / USB 2.0 giúp kết nối dữ liệu bên ngoài nhanh hơn.

 Bộ Phát Wi-FI Linksys EA8500
Bộ Phát Wi-FI Linksys EA8500
Bộ Phát Wi-FI Linksys EA8500

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop
VR BOX