Chi tiết sản phẩm

 Chuột Có Dây NewMen F600

- Chuột có dây NewMen F600 dùng cho máy tính kết nối thông qua dây nối đầu USB chuyên dụng cho game thủ các dòng MOBA hoặc FPS. Chuột Có Dây F600 được thiết kệ đơn giản vừa vặn tay người dùng với độ nhạy cao và nhiều nút bấm chức năng mở rộng tiện lợi có khả năng điều khiển theo nhu cầu người dùng.

Thiết kế dành riêng cho người thuận tay phải

Chuột Có Dây NewMen F600 - Gaming nhìn tổng thể khá hẹp về bề ngang và dài về bề dọc, thiết bị có thiết kế bất đối xứng, thuận tiện cho những người dùng thuận và hay sử dụng chuột bằng tay phải. Thiết bị được phủ ngoài bởi một lớp cao su nhám chống trượt cho cảm giác cầm chắc chắn. Chuột được trang bị số 7 lượng phím chức năng.


Cảm biến tốt cho thiết bị bình dân

Chuột Có Dây F600 – Gaming được trang bị cảm biến Pixart 3320 cho hiệu năng khá tốt, có thể chấp nhận được với một mẫu chuột bình dân. Nút bấm phản hồi khá tốt, hành trình vừa phải, tín hiệu phản hồi tốt nhưng vẫn không có cảm giác quá nông. Các nút phụ được bố trí khá hợp lý. Khả năng truyền tín hiệu của chuột khá tốt, không gây trễ trong quá trình sử dụng.

Trọng lượng nhẹ, sử dụng lâu

Chuột Có Dây NewMen F600 – Gaming có trọng lượng khá nhẹ, phù hợp với đại đa số người dùng, cộng với việc có thiết kế tốt và mức độ hoàn thiện khá cao nên ít gây ra mỏi cổ tay khi dùng lâu. Thiết bị có kích thước 120 x 70 x 40 mm và trọng lượng vào khoảng 105g. Với nút cuộn to, đem lại cảm giác sử dụng thoải mái.


 
Chuột laser chuyên chơi game NewMen F600:

Thiết kế chuột laser có một đèn ánh sáng hồng ngoại và một camera tí xíu. Khi bạn di chuyển chuột xung quanh, ánh sáng chiếu vào bề mặt bên dưới con chuột và camera này chụp hàng trăm bức ảnh mỗi giây. Chuột so sánh hình ảnh và xác định hướng bạn đang di chuyển chuột. Sau đó nó gởi dữ liệu này vào máy tính của bạn (đầu vào của thiết bị chuột), và máy tính sẽ di chuyển con trỏ trên màn hình của bạn.

Độ tương thích cao

Sử dụng kết nối USB 2.0/ 1.1 phổ biến trên hầu hết các thiết bị máy tính laptop và pc, cung cấp khả năng tương thích với mọi thiết bị, kết nối nhanh chóng, sử dụng thuận tiện.

Kết nối chuột có dây cung cấp nguồn điện liên tục, hoạt động mạnh mẽ và ổn định cho người dùng

Kích thước và trọng lượng tiêu chuẩn

Chuột cầm vừa tay, dễ dàng di chuyển, sử dụng thuận tiện, hiệu quả sử dụng cao với trọng lượng cực nhẹ.

DPI cao, tùy chỉnh dễ dàng

Chấm trên mỗi inch (DPI) là một phép đo độ nhạy của chuột. DPI càng cao, con trỏ trên màn hình của bạn sẽ di chuyển ngay lập tức khi bạn chỉ vừa khẻ nhích chuột, có nghĩa là “độ nhạy” nó rất cao. Một con chuột với một thiết lập DPI cao sẽ phát hiện và phản ứng với chuyển động nhỏ hơn.

Có 3 cấp độ DPI cho người dùng tùy chỉnh với 1 nút công tắc ở giữa thân chuột: 800/1200/1600 DPI.

Chuột có DPI cao rất hữu ích nếu bạn có một màn hình có độ phân giải cao hơn. Nếu bạn đang chơi một trò chơi trên một độ phân giải thấp 1366 × 768 của màn hình máy tính xách tay, bạn không nhất thiết cần phải có DPI cao. Mặt khác, nếu bạn đang chơi một trò chơi trên một màn hình 4K 3840 × 2160, một DPI cao sẽ cho phép bạn di chuyển con trỏ chuột trên màn hình trơn tru mà không cần phải kéo chuột trên toàn bộ mặt bàn của bạn.

Polling rate 125Hz

Polling rate của một thiết bị chuột là mức độ thường xuyên báo cáo vị trí của nó với một máy tính. Polling rate được đo bằng Hz. Nếu một con chuột có Polling rate là 125 Hz, nó báo cáo vị trí của mình vào máy tính 125 lần mỗi giây. Nói cách khác, tốc độ Polling 125 Hz có nghĩa là chuột báo cáo vị trí của nó với máy tính mỗi 8 mili giây.

Một Polling rate cao cũng có thể làm giảm độ trễ xảy ra khi bạn di chuyển chuột của bạn và khi có sự di dịch xuất hiện trên màn hình của bạn. Mặt khác, Polling rate cao cũng sẽ sử dụng tài nguyên CPU nhiều hơn vì CPU phải truy vấn vị trí chuột thường xuyên hơn.

Chuột Có Dây NewMen F600
Chuột Có Dây NewMen F600
Chuột Có Dây NewMen F600

 

 Duylinhlaptop chuyên phân phối linh kiện laptop, linh kiện PC, Laptop cũ ... chính hãng, giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678

Website: http://duylinhlaptop.vn * Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop
VR BOX