Chi tiết sản phẩm

Dây nhảy quang SC/APC-SC/UPC Singlemode dài 5m

Dây nhảy quang là một đoạn cáp quang Single-mode hoặc Multi-mode, sợi đơn – Simplex hoặc sợi đôi – Duplex, 2 đầu có gắn sẵn đầu kết nối quang như SC, ST, LC, FC, MU, MT-RJ, MPO, E2000 vv...người dùng còn gọi dây nhảy cáp quang với cái tên khác là dây PatchCord. Dây nhảy quang SC/APC-SC/UPC Singlemode dài 5m có 2 chuẩn đầu nối là chuẩn UPC có màu xanh dương và chuẩn APC có màu xanh lá.

 Dây nhảy quang SC/APC-SC/UPC Singlemode dài 5m

Dây nhảy quang SC/APC-SC/UPC Singlemode dài 5m được sử dụng làm để làm cầu nối giữa hộp phân phối quang với các thiết bị chuyển đổi tín hiệu. Ngoài ra dây nhảy SC/APC-SC/UPC Singlemode cũng thường được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu giữa các bộ chuyển đổi quang điện với nhau. Dây SC/APC-SC/UPC Singlemode mang lại sự linh hoạt và thuận thiện cho người sử dụng hệ thống mạng quang.

Dây nhảy quang SC/APC-SC/UPC Singlemode dài 5m có lõi khoảng 9 micro, hoạt động ở bước sóng 1310nm, 1550nm, tốc độ truyền tải khoảng 1G. Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ dễ dàng trong quá trình vận chuyển cũng như thi công lắp đặt. Một điểm hết sức cần lưu ý khi sử dụng dây nhảy quang hạn chế gập dây để tránh tình trạng đứt gãy sợi quang.

 Dây nhảy quang SC/APC-SC/UPC Singlemode dài 5m

Dây nhảy quang SC/APC-SC/UPC Singlemode có màu vàng tươi đặc trưng của dây nhảy Singlemode, dây nhảy quang SC-SC có chiều dài khác nhau từ: 3m, 5m, 10m, 15m,...tùy thuộc vào nhu cầu mà người dùng có thể lựa chọn kích thước phù hợp nhất. Trên dây được in nổi các thông số kỹ thuật, những thông tin cần thiết của dây. Hai đầu của dây nhảy quang SC/APC-SC/UPC Singlemode được gắn các đầu nối SC đầu vuông to màu xanh dương chuẩn UPC và một đầu vuông to màu xanh lá cây APC. Vỏ ngoài đầu nối dây SC-SC Singlemode được làm bằng nhựa và bên trong phần lõi tiếp xúc là xứ có diện tích tiếp xúc lớn đảm bảo tín hiệu chuyển đổi tốt nhất.

Dây nhảy quang SC/APC-SC/UPC Singlemode dài 5m sẽ có 2 loại đầu nối chính với những ưu điểm riêng biệt, được sử dung cho những hệ thống khác nhau.

- Đầu nối chuẩn UPC:

+ Có màu xanh dương

+ Diện tích tiếp xúc quang phẳng và lớn

+ Đầu nối chuẩn UPC sử dụng công nghệ PON và IPON đáp ứng các tiêu chuẩn về suy hao quang được dùng chủ yếu với các hệ thống nội bộ doanh nghiệp, văn phòng.

- Đầu nối chuẩn APC:

+ Có màu xanh lá

+ Diện tích tiếp xúc vát và nhọn

+ Còn đầu nối chuẩn APC thì sử dụng công nghệ GPON hiện đại hơn nên độ suy hao tín hiệu giảm đi đáng kể so với chuẩn UPC. Vì bởi vậy mà đầu nối chuẩn APC thường chỉ được sử dụng trong các hệ thống mạng viễn thông diện rộng với các nhà mạng.

Dây nhảy quang SC/APC-SC/UPC Singlemode dài 5m

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm dây nhảy quang SC/APC-SC/UPC Singlemode dài 5m

Tên dây:      Dây nhảy quang SC-SC

Chuẩn:        Singlemode

Loại:  SC/APC – SC/UPC

Đầu kết nối: SC/SC

Kiểu sợi quang:     Đơn mode

Độ suy giảm tín hiệu:      0.2 dB

Bước sóng:  1310, 1550 nm

Độ uốn cong:        R = 3cm

Lực căng lớn nhất: 90 N/cm

Lực nghiền nát: 550N/cm

Lớp vỏ:       125 microns

Đường kính cáp:   3.0mm

Đường kính lõi:     Lõi: 9 microns, đơn mode 9/125 µm

Chất liệu vỏ:         PVC (OFNR-rated)

Màu sắc vỏ: Màu vàng tươi

Chiều dài:    5m

 Dây nhảy quang SC/APC-SC/UPC Singlemode dài 5m

Ứng dụng của dây nhảy cáp quang SC/APC-SC/UPC Singlemode dài 5m

Với nhiều ưu điểm vượt trội sản phẩm dây nhảy cáp quang SC/APC-SC/UPC Singlemode mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, vì vậy dây Singlemode SC-SC được ứng dụng rộng rãi trong CATV; Fiber Optic Telecommunication System; Fiber Optic Access Network; LAN; Fiber Optic Transducer; Fiber 0ptic Data Transmission; Test Equipment; Metro; Active Device Termination, FTTx, FTTH vv…

Dây nhảy quang SC/APC-SC/UPC Singlemode dài 5m

Duylinhlaptop.vn chuyên phân phối linh kiện Laptoplinh kiện PCLaptop cũ... chính hãng giao hàng toàn quốc

Uy tín - Chất lượng - Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678

Website: https://duylinhlaptop.vn * Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop