Chi tiết sản phẩm

Ổ cứng cắm ngoài Western Digital Elements 500GB loại tốt

  • Được sản xuất với chất liệu cao cấp theo công nghệ tiêu chuẩn tiên tiến, ổ cứng cắm ngoài WD Elements 500Gb đem lại độ an toàn tuyệt đối. Khả năng giảm va chạm, chông chịu lực cực tốt, đảm bảo dữ liệu ổ cứng luôn được an toàn tuyệt đối.
  • Dòng ổ cứng WD Elements sở hữu tuổi thọ cực lớn, bền bỉ với thời gian sử dụng, ngoài ra được đảm bảo chắc chắn với thời hạn bảo hành lâu dài lên đến 3 năm sử dụng.

Ổ cứng cắm ngoài WD Elements 500gb tốc độ xử lý tốt

  • Sử dụng công nghệ chế tạo theo chuẩn quốc tế của Western Digital - với thương hiệu uy tín lâu năm về chất lượng mà ai cũng đã có thể được trải nghiệm. Ổ cứng WD Elements 500gb mang tới tốc độ nhanh chóng, ổn định, hỗ trợ hệ điều hành và các ứng dụng hoạt động mượt mà.
  • Ngoài ra với công nghệ chip xử lý hiện đại tiên tiến, ổ cứng WD Elements có khả năng tự động tối ưu hệ điều hành và các ứng dụng, giúp hiệu suất hoạt động được ra tăng và giảm thiểu các hoạt động thừa trong quá trình làm việc của máy tính.

Ổ cứng cắm ngoài WD Elements 500gb tiện lợi

  • Sở hữu mức dụng lượng lớn lên đến 500gb cho người dùng thỏa sức lưu trữ, nhưng kích thước lại vô cùng nhỏ gọn chỉ với 2.5". Cung cấp cho người sử dụng khả năng linh hoạt khi có thể mang theo bên mình đến bất cứ nơi đâu trong quá trình học tập và làm việc.
  • Sử dụng kết nối USB 3.0 cho tốc độ truyền tải cực lớn, cực nhanh, kết nối dễ dàng chỉ bằng cách cắm trực tiếp và sử dụng. Với chuẩn kết nối này có khả năng kết nối phổ biến đến tất cả các chuẩn USB hiện thời là 2.0 và 3.0. Độ tương thích cao và chuẩn với tất cả các máy tính có cổng kết nối USB.

 

Mô tả chi tiết

Hãng sản xuất

Western Digital

Chủng loại

500GB Element 2.5" EXT

Dung lượng

500GB

Chuẩn cắm

SATA II

Giao tiếp

USB 3.0

Tốc độ vòng quay

5400 rpm

Loại ổ cứng

Dùng cho

 PC / Laptop

Kích thước

2.5"
Xem thêm hình ảnh chi tiết sản phẩm Ổ cứng cắm ngoài Western Digital Element 500GB/5400 2.5

1-Western-Digital-Element-500GB
2-Western-Digital-Element-500GB
3-Western-Digital-Element-500GB
4-Western-Digital-Element-500GB


Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội 
Điện thoại: 043.627.5678 - 0988.66.5678 
Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop