Chi tiết sản phẩm

Ổ cứng Samsung 512GB 2.5-inch SSD 840 Pro SATA III

 Ổ cứng Samsung 512GB 2.5-inch SSD 840 Pro SATA III

- Ổ cứng SDD khi nghe nói đến ai cũng hiểu đó là thế hệ ổ cứng mới gần đây cho tốc độ đọc và ghi rất nhanh giúp tăng tốc độ máy tính, giá thành còn tương đối cao. Samsung một nhà sản xuất chíp Ram lớn hàng đầu thế giới vừa cho ra mắt dòng ổ cứng 512GB 2.5-inch SSD 840 Pro SATA III.

- Được thiết kế chuyên nghiệp và đáp ứng các ứng dụng theo nhu cầu, SSD 840 PRO cung cấp khả năng ghi và đọc và thực hiện đa tác vụ. Nó được chế tạo cho các nhu cầu làm việc thực tế, không có bộ phận chuyển động để giảm nguy cơ tổn thương từ cú sốc, sử dụng mới nhất về công nghệ bảo mật bao gồm cả mã hóa AES 256-bit. Ngoài ra, ổ cứng được thiết kế cực kỳ hiệu quả để tăng tuổi thọ pin. Phiên bản này của 840 PRO Series SSD có dung lượng 512 GB.

- Ngoài dung lượng 512GB Samsung có có các phiên bản ổ cứng SSD 256GB, 128GB dành cho các khách hàng không có nhiều nhu cầu về lưu trữ cho các nhu cầu về giải trí phim nhạc.

 Ổ cứng Samsung 512GB 2.5-inch SSD 840 Pro SATA III

Chế độ bảo hành :

1. Chúng tôi cung cấp bảo hành cho các sản phẩm khác nhau như sau: hai năm bảo hành trên các module lớn / OEM thương hiệu bộ nhớ, thẻ nhớ và CPU của khay đóng gói. Bảo hành gốc của nhà sản xuất trên HDD và SSD.

2. Chúng tôi không bảo hành bất kỳ thiệt hại đến sản phẩm của vụ tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, thiên tai hoặc bất kỳ tháo gỡ trái phép, sửa chữa hoặc sửa đổi.

3 . Quý khách có thể phản hồi  từ hệ thống trực tuyến của chúng tôi trên trang web để  được tư vấn và cần được hỗ trợ qua mạng về những vấn đề liên quan đến HDD cũng các sản phẩm khác của chúng tôi

 

Duylinhlaptop chuyên phân phối linh kiện laptop, linh kiện PC, Laptop cũ ... chính hãng, giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678

Website: http://duylinhlaptop.vn * Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com

 

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop