Chi tiết sản phẩm
Xem thêm: Ổ Intel SSD 520 Series 120GB tháo máy loại tốt

Ổ cứng SSD Samsung 120GB cũ chất lượng tốt

  • Được chế tạo bằng công nghệ hiện đại, các thành phần chip xử lý thông minh cao cấp đến từ Samsung, cho tốc độ xử lý vượt trội, tuổi thọ hoạt động cực lớn, khả năng chống chịu vật lý tốt, bảo vệ an toàn dữ liệu tuyệt đối, khả năng bảo mật thông tin và truyền dữ liệu nhanh chóng, an toàn và đảm bảo.
SSD-Samsung-Msata-120Gb-1

Ổ cứng SSD Samsung 120GB chuẩn mSata

  • Với kết nối ổ cứng chuẩn mSata cho kích thước ổ cứng cực kì nhỏ, kích thước gần bằng một thanh ram laptop thông thường, nhưng tốc độ xử lý vẫn đạt chất lượng cực kì tốt. Lắp đặt dễ dàng với các dòng laptop có khe cắm mSata, đặc biệt thích hợp với những dòng Laptop, Macbook thiết kế siêu mỏng nhẹ, cần tối ưu về kích thước.

Tốc độ xử lý nhanh chóng của SSD Samsung mSata

  • Tốc độ đọc dữ liệu có thể đạt tới 540Mbps và tốc độ ghi có thể tải đến 380Mbps. Nếu so sánh với ổ cứng HDD thông thường thì SSD mSata Samsung có tốc độ vượt trội hơn hẳn từ 2 đến 3 lần mà kích thước lại nhỏ gọn hơn gấp 5 lần.
  • Cung cấp môi trường xử lý, kết nối dữ liệu, khởi chạy các ứng dụng nhanh chóng và hiệu quả.
SSD-Samsung-Msata-120Gb-2

Độ bền tuyệt đối của SSD Samsung 120GB.

  • Công nghệ ổ cứng SSD mSata hiện đại cho độ bền vật lý cao, khả năng chống chịu va đập, chống rung tốt hơn rất nhiều so với HDD, đồng thời cũng tăng tuổi thọ cho SSD mSata Samsung lên tới trên 10 năm sử dụng.
  • Cơ chế hoạt động bằng chip nhớ điện tử giúp độ bền sử dụng được gia tăng, giảm thiểu thất thoát dữ liệu, hạn chế lỗi tới mức tối thiểu khi hoạt động.
SSD-Samsung-Msata-120Gb-3

Có nên mua ổ cứng SSD Samsung 120GB mSata ?

  • Nếu thiết bị máy tính của bạn có khe cắm mSata thì nên mua ngay ổ cứng SSD này. Ổ cứng giúp tận dụng tối đa hiệu năng sử dụng của máy tính một cách hiệu quả, chi phí lắp đặt cũng vừa phải, không quá cao so với các dòng ổ cứng thông thường khác, nhưng hiệu quả về tốc độ xử lý lại không hề kém cạnh một chút nào. Độ bền sử dụng cũng vô cùng lớn, tiết kiệm phần lớn chi phí nếu phải nâng cấp hay thay thế các ổ cứng khác trong tương lai.
SSD-Samsung-Msata-120Gb-4

Cửa hàng nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Duylinhlaptop là địa chỉ đáng tin cậyuy tín tạo niềm tin với mọi khách hàng.
Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678
Website: http://duylinhlaptop.vn - Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop