Chi tiết sản phẩm

Ổ cứng SSD Samsung 128GB mSATA tháo máy chất lượng tốt

Ổ cứng SSD Samsung 128GB mSATA tháo máy chất lượng tốt

Hiệu suất vượt trội

- Được thiết kế để sử dụng trong máy tính xách tay siêu mỏng và máy tính để bàn với một ổ cắm tương thích mSATA hỗ trợ (hoặc sử dụng bộ điều hợp SATA cho mSATA nếu máy tính của bạn chấp nhận các ổ đĩa SATA chuẩn 2,5 "hoặc một bộ chuyển đổi MicroSATA tới mSATA nếu máy tính của bạn chấp nhận các ổ MicroSATA 1.8" ). Samsung PM851 SSD cung cấp khả năng đọc, viết và đa tác vụ đặc biệt. Nó được xây dựng cho thế giới thực, không có bộ phận chuyển động để giảm thiểu nguy cơ bị hư hỏng, trong khi sử dụng công nghệ bảo mật mới nhất bao gồm mã hóa AES 256-bit. Ngoài ra, thiết kế cực kỳ hiệu quả của nó có nghĩa là tuổi thọ pin tăng lên.

Ổ cứng SSD Samsung 128GB mSATA tháo máy chất lượng tốt

Samsung PM851 mSATA 128GB là một ổ SSD hiệu suất cao và cao hơn bất kỳ ổ cứng nào.

- Tốc độ đọc của nó là 540MB / giây rất nhanh và do đó cung cấp tốc độ tải nhanh cho các ứng dụng và trò chơiTốc độ ghi của nó là 380MB / s là khá nhanh, cho phép bạn lưu trữ dữ liệu tương đối nhanh chóng.

- Với dung lượng 128GB, Samsung PM851 mSATA 128GB có một không gian lưu trữ khá nhỏ, trong đó bạn có thể cài đặt Windows, một số ứng dụng đáng kể và lưu trữ một số tệp lớn. Tuy nhiên, ổ SSD lớn nên luôn có bộ nhớ không sử dụng đủ để có thể xoay không gian và giảm thiểu việc tái sử dụng các vùng trên ổ đĩa. Bởi vì mỗi khối không gian có tuổi thọ giới hạn, bằng cách sử dụng lại không gian nó kéo dài tuổi thọ của SSD như một toàn thể.

 

Ổ cứng SSD Samsung 128GB mSATA tháo máy chất lượng tốt


Duylinhlaptop chuyên phân phối linh kiện laptop, linh kiện PC, Laptop cũ ... chính hãng, giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678

Website: http://duylinhlaptop.vn * Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop