Chi tiết sản phẩm

Ổ cứng SSD Samsung M.2 SATA 512GB tháo máy chất lượng tốt

 SSD Samsung M.2 SATA 512GB tháo máy chất lượng tốt

- Các ổ SSD của Client Edition sử dụng NAND Flash mới nhất và bộ điều khiển nội bộ tiên tiến để mang lại hiệu năng cao, độ tin cậy tuyệt vời và tiết kiệm điện tối thiểu, đồng thời bảo vệ các tệp của bạn với chức năng bảo vệ dữ liệu hàng đầu. Các ổ SSD của Samsung có tốc độ đọc và ghi nhanh hơn, cùng với mức đọc và viết ngẫu nhiên cấp một. Các ổ đĩa này là lý tưởng cho các ứng dụng có hiệu suất cao, như đa tác vụ, thao tác dữ liệu phức tạp và chơi game hiệu năng cao. SSDs đại diện cho sự tiến bộ lớn đầu tiên trong công nghệ lưu trữ chính trong nhiều năm.

- Nâng cấp lên SSD của Samsung có thể là nâng cấp máy tính quan trọng nhất mà bạn từng thực hiện. Người dùng SSD của Samsung sẽ trải nghiệm những cải tiến đáng kể về thời gian khởi động, tắt máy, tải ứng dụng, duyệt web, cài đặt ứng dụng và sao chép tập tin. Khi truy cập vào dữ liệu, ổ SSD thường xuyên hoạt động tốt hơn các ổ đĩa cứng truyền thống (HDDs) bằng đến 100 lần. Do thiết kế chính xác và thiết kế siêu mỏng, ổ SSD của Samsung có thể được cài đặt dễ dàng trong hầu hết các máy tính cá nhân, siêu máy tính xách tay và máy tính xách tay để thay thế các ổ cứng đã lỗi thời. Ổ SSD không có linh kiện cơ học, giúp cho thời gian khởi động và tắt máy / thời gian chờ cực kỳ ngắn và độ bền kéo dài. Các ổ SSD của Samsung có tính năng bảo vệ dữ liệu hàng đầu, loại bỏ bất kỳ mối quan tâm nào về trộm cắp dữ liệu. Các ổ SSD Samsung sẽ biến đổi trải nghiệm máy tính của bạn với tốc độ truy cập ngẫu nhiên của họ, tính năng đa tác vụ, độ bền và độ tin cậy vượt trội.

 SSD Samsung M.2 SATA 512GB tháo máy chất lượng tốt

Thông số sản phẩm:

- Nhãn hiệu: SAMSUNG

- Series: PM871

- Model: MZNLN512HCJH

- Hình dạng: M.2 2280

- Dung lượng: 512GB

- Bộ nhớ thành phần: TLC

- Giao diện: SATA III

- Đọc tối đa theo tuần tự: Tối đa 540 MBps

- Số lần ghi tối đa: Tối đa 510 MBps

- Đọc ngẫu nhiên 4KB: lên đến 97.000 IOPS

- Viết ngẫu nhiên 4KB: lên đến 74.000 IOPS

SSD Samsung M.2 SATA 512GB tháo máy chất lượng tốtDuylinhlaptop chuyên phân phối linh kiện laptop, linh kiện PC, Laptop cũ ... chính hãng, giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678

Website: http://duylinhlaptop.vn * Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com

 

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop