Chi tiết sản phẩm

Cáp sạc Micro USB ORICO CMR2-10 (Samsung,HTC,LG,Nokia,..)

 Cáp sạc Micro USB ORICO CMR2-10 (Samsung,HTC,LG,Nokia,..)

- Dây cáp sạc USB ORICO CMR2-10 giúp bạn dễ dàng kết nối với các loại máy tính Laptop trên thị trường hiện nay, với việc truy xuất dữ liệu hay chép phim ảnh, chép nhạc vào điện thoại iPad vô cùng nhanh chóng, cáp sạc Micro USB đạt tốc độ 3.0 kết nối chân USB.

- Thời gian sạc cho các thiết bị điện thoại di động, smartphone, iPad cực nhanh giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn cũng có thể sử dụng kết nối trực tiếp với củ sạc hoặc pin dự phòng để sạc điện thoại.

- Cáp sạc Micro USB cho phép hỗ trợ dòng điện lên tới 2.4A (tức nó sử dụng được cho các máy tính bảng với dòng điện sạc cao).

- ORICO CMR2-10 là thiết bị cáp sạc Micro USB chính hãng thay thế cho dây sạc cũ của bạn đã bị hỏng hoặc tiếp xúc kém, giúp bạn tránh được tình trạng bị chai pin điện thoại sớm khi sử dụng các dây sạc không chất lượng giá rẻ trên thị trường hiện nay, bạn chỉ cần có một dây sạc Micro USB OPPO CMR2-10 là có thể sạc cho rất nhiều thiết bị hay điện thoại khác nhau, đây là dây cáp sạc có tính ổn định cao yên tâm cho người sử dụng.

- Dây sạc ORICO CMR2-10 được thiết kế cải tiến theo công nghệ đời mới nhất hiện nay, có khả năng chống đứt và chống rối hiệu quả. Với những bạn đã và đang sử dụng dây cáp sạc USB ORICO CMR2-10 này thì chắc cũng đã quá quen thuộc rồi, mặt khác nó cũng có độ tương thích cao. Đây đúng là một thiết bị có thể được coi là đa di năng.

 Cáp sạc Micro USB ORICO CMR2-10 (Samsung,HTC,LG,Nokia,..)

Thông tin dây sạc Micro USB:

- Mã sản phẩm: CMR2-10

- Chiều dài: 1 mét

- Tương thích: nhiều điện thoại di động

- Thương hiệu: ORICO

- Bảo hành: 12 tháng

 Cáp sạc Micro USB ORICO CMR2-10 (Samsung,HTC,LG,Nokia,..)Duylinhlaptop chuyên phân phối linh kiện laptop, linh kiện PC, Laptop cũ ... chính hãng, giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678

Website: http://duylinhlaptop.vn * Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com

 

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop
VR BOX