Chi tiết sản phẩm

Dây Cable Sạc Micro USB ORICO CMF2-10

 Dây Cable Sạc Micro USB ORICO CMF2-10

- Dây cable sạc USB ORICO CMF2-10 dễ dàng kết nối với các loại máy tính Laptop trong nhà bạn, sử dụng cable sạc USB CMF2 giúp truy xuất dữ liệu hay chép ca nhạc phim ảnh rất nhanh chóng, bởi vì cáp sạc Micro USB này có tốc độ đường truyền 3.0 nhanh và ổn định.

- Thời gian sạc điện thoại nhanh giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Có thể cắm kết nối trực tiếp với củ sạc điện thoại hoặc pin sạc dự phòng để sạc pin cho các thiết bị di động.

- Cáp sạc USB ORICO CMF2 hỗ trợ dòng điện lên tới 2.4A do vậy mà nó sử dụng được cho cả các máy tính bảng với điện áp cao.

- Dây sạc USB ORICO CMF2 là giải pháp thay thế cho dây sạc cũ của bạn đã bị hỏng hoặc tiếp xúc kém, giúp bạn hạn chế tình trạng chai pin điện thoại sớm khi sử dụng các dây sạc không chất lượng hay sạc điện thoại giá rẻ không đảm bảo trên thị trường.

- Dây sạc USB chính hãng được thiết kế theo công nghệ mới cho nên nó có khả năng chống đứt và chống rối cực tốt.

- Với những bạn đã và đang sử dụng dây sạc USB ORICO thì chắc hẳn đã quá quen thuộc rồi, một lời khuyên là sử dụng sạc phụ kiện chính hãng luôn là cách tốt nhất để bảo vệ chính chiếc điện thoại yêu quý của mình.

 Dây Cable Sạc Micro USB ORICO CMF2-10

Thông tin dây sạc USB CMF2:

- Mã sản phẩm: CMF2-10

- Chiều dài: 1 mét

- Tương thích: Samsung, HTC, Nokia...

- Thương hiệu: Chính hãng ORICO

- Bảo hành: 12 tháng

 Dây Cable Sạc Micro USB ORICO CMF2-10Duylinhlaptop chuyên phân phối linh kiện laptop, linh kiện PC, Laptop cũ ... chính hãng, giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678

Website: http://duylinhlaptop.vn * Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com

 

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop
VR BOX