Chi tiết sản phẩm

Sạc trên ô tô Orico UCH-C1 3 cổng USB

 Sạc trên ô tô Orico UCH-C1 3 cổng USB

- Sạc di động trên ô tô UCH-C1 3 cổng USB là một thiết bị sạc di động công nghệ mới trên trị trường hiện nay trên xe hơi, Sạc trên ô tô UCH-C1 được thiết kế để dùng sạc pin cho mọi thiết bị điện thoại di động và ipad trên xe ô tô.

- Thuộc dạng Cốc sạc ô tô gồm 3 cổng USB có thể thay thế vị trí cốc đựng trong xe hơi với một cáp sạc ô tô USB Micro B. Có đầu vào DC12V và đầu ra là 3*2.4A, tổng dung lượng lên tới 36W/7.2A

- Một cổng sạc thông dụng 1A cho phép sạc tương thích với tất cả các thiết bị di động điện thoại như iPad, iPhone, HTC, Blackberry, Samsung, Mobile Phone, máy nghe nhạc MP3 và Camera kĩ thuật số.

- Một cổng sạc siêu tốc 2.4A đã được tích hợp IC sạc thôngminh cho phép tự điều chỉnh dòng điện ra và tự động nhận diện các thiết bị để cho đầu ra phù hợp tương thích với các thiết bị di động và Tablet, thiết bị sạc trên ô tô ORICO UCH-C1 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho iPhone và máy tính bảng hiện nay.

- Với thiết kế tinh xảo sạc di động UCH-C1 có chức năng bảo vệ chống nóng, chống quá dòng và tự động ngắt khi pin sạc đầy.

- Sạc di động trên ô tô UCH-C1 3 cổng USB được tích hợp chuẩn USB nên phù hợp với nhiều thiết bị cáp sạc có chuẩn cắm USB đầu ra, Nửa không gian cốc sạc tiện lợi thích hợp cho việc đặt điện thoại hay các thiết bị di động khác.

- Vòng đệm ngoài của cốc sạc giúp giảm rung xóc. Sạc trên ô tô UCH-C1 có đèn LED báo để kiểm tra quá trình sạc được ổn định hay không.

 Sạc trên ô tô Orico UCH-C1 3 cổng USB

Thông tin sản phẩm:

- Công suất tối đa: 9.6A / 48W

- Model: ORICO UCH-C1

- Trọng lượng : 0.065kg

- Kích thước:90*30*25mm

- Bảo hành 1 đổi 1: 12 tháng

 Sạc trên ô tô Orico UCH-C1 3 cổng USBDuylinhlaptop chuyên phân phối linh kiện laptop, linh kiện PC, Laptop cũ ... chính hãng, giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Số 03 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Hotline: 0988.66.5678 - 0243.627.5678

Website: http://duylinhlaptop.vn * Email: duylinhlaptop.vn@gmail.com

 

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ: Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Laptop Duy Linh
Sửa chữa Laptop
VR BOX